Truyện tranh Dragon Ball Super chap 16: Quá khứ của Trunks tương lai

“Quá khứ của Trunks tương lai” là tiêu đề chương thứ 16 của truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website: truyện tranh siêu hay hoặc Dragon Ball Super chap 16 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 16

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 16:

Future Trunks kể câu chuyện về những sự kiện xảy ra cách đây vài năm. Anh ấy đang ở Sacred World of the Kai luyện tập với Z-Sword, với Future Shin và Future Kibito đang theo dõi anh ấy và khen ngợi tài năng của anh ấy. Trunks tương lai cảm ơn họ và nói rằng bản thân anh ấy không có cách nào có thể có được sức mạnh này. Để hoàn thành khóa đào tạo của mình, Future Shin triệu hồi một khối Katchin, kim loại mạnh nhất trong vũ trụ, để kiểm tra sức mạnh cắt của Z-Sword. Tuy nhiên, trước khi anh ta có thể làm điều này, Kibito Tương lai cảm nhận được rằng Future Babidi đang di chuyển. Cả ba ra ngoài để chiến đấu với họ, với Future Trunks hỏi liệu anh ta có thể lấy lại trang phục bình thường của mình không.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 16

Vào cuối trận chiến, Future Shin và Future Kibito bị thương và mệt mỏi trong khi Future Trunks đang đánh trận thua với Future Dabura, trong khi Future Babidi cười. Future Dabura sử dụng Stone Spit của mình, thứ mà Future Trunks chặn lại bằng Z-Sword, và nhận thấy nó đang biến thành đá. Future Shin nhanh chóng bảo Future Trunks thả thanh kiếm xuống trước khi viên đá lan ra cơ thể anh. Future Dabura nhanh chóng tấn công Future Trunks bằng thanh kiếm của mình, thứ mà Future Trunks đã bắt được bằng tay. Z-Sword rơi xuống đất và vỡ tan, trước sự ngạc nhiên của Kibito trong tương lai.Trong truyện tranh, Dabura tương lai phá hủy phần còn lại của Z-Sword và đưa Future Trunks đáp xuống mặt đất, tuyên bố rằng anh ta sẽ đưa cả ba người họ đến thế giới bên kia. Future Shin xin lỗi Future Trunks vì anh ta không nghi ngờ Future Dabura là tay sai. Tương lai Babidi chỉ ra rằng Future Pui Pui và Future Yakon chỉ là mồi nhử để thu hút họ đến đó, và anh ta đã mất hơn 10 năm để tích lũy đủ năng lượng để hồi sinh Majin Buu.

Trunks đấu với Dabura trong truyện tranh Dragon Ball Super

Future Shin, tuyên bố rằng điều đó sẽ không xảy ra, chuẩn bị tấn công Future Babidi, nhưng Future Dabura chặn anh ta lại, khiến anh ta bị rơi bằng một vụ nổ ki. Tương lai Kibito chuẩn bị cứu Future Shin, nhưng Future Dabura đột nhiên xuất hiện trước mặt anh ta và tiêu diệt anh ta bằng một vụ nổ ki trắng. Future Babidi tiến hành đánh Future Shin, sử dụng phép thuật để tra tấn anh ta. Future Trunks, tức giận và tại điểm đột phá của mình, biến thành Super Saiyan 2 và đánh gục Future Dabura, khiến anh ta đâm vào Future Babidi. Future Dabura chuẩn bị cho Evil Spear của mình nhưng anh ấy không thể ném nó do Future Shin đóng băng chuyển động của anh ấy bằng Telekinesis. Future Trunks tận dụng cơ hội này để bắn một đòn Burning Attack, tiêu diệt Future Dabura và Future Babidi. Tương lai Shin, hài lòng với chiến thắng của họ, gục ngã và không chịu nổi vết thương của mình. Goku Black, đang theo dõi cuộc chiến, vui mừng khôn xiết vì đã tìm thấy dòng thời gian nơi Thần Hủy diệt đã chết do cái chết của Shin.

Future Trunks kết thúc câu chuyện của mình bằng cách nói rằng sau đó, Goku Black đã tiến hành tiêu diệt loài người. Beerus và Whis xác nhận lý thuyết của họ về Thần hủy diệt trong tương lai đã chết. Whis nói rằng chỉ có một số ít cá nhân, là Thần và những cá nhân cấp cao, biết về việc Thần hủy diệt và Kai tối cao được liên kết, phỏng đoán rằng Goku Black phải ở cấp độ của Thần, cũng có khả năng nào đó. để du hành giữa các thế giới song song. Beerus xác nhận với Future Trunks về việc không có Thần Hủy diệt. Goku chính thức giới thiệu Beerus và Whis với Future Trunks, người vừa mới biết về Thần hủy diệt. Trunks vô cùng ngạc nhiên khi biết họ mạnh như thế nào trước khi Bulma bác bỏ cuộc trò chuyện và nói rằng tay họ bị trói cho đến khi tích đủ năng lượng cho Cỗ máy thời gian, và bảo Trunks trong tương lai thay quần áo sạch sẽ. Trunks trong tương lai tiếp cận Trunks và gặp đúng người đối tác của mình, hỏi xem liệu anh ta đã có thể trở thành Super Saiyan chưa. Trunks tương lai trong truyện tranh tự hào khi biết rằng Trunks có thể làm được, và nói với anh ấy rằng việc bảo vệ gia đình và bạn bè của anh ấy là rất quan trọng. Future Trunks cũng gặp Mai, người được anh yêu thương nhất và nói với cô rằng cô vẫn còn sống trong tương lai, nhưng nói với Pilaf và Shu rằng anh chưa bao giờ gặp họ. Sau khi bước ra ngoài, Future Trunks nghĩ về Future Mai. Trunks nhận thấy sự say mê của Mai với Future Trunks và thất vọng.

Trunks biến trạng thái Super Saiyan cấp độ 2 trong truyện tranh

Trong dòng thời gian thay thế, Goku Black cố gắng tìm kiếm ki của Future Trunks nhưng nhận ra anh ta đã hoàn toàn biến mất. Black Goku nói rằng anh ta đã tiêu diệt mọi Kai tối cao trong mỗi vũ trụ và tự hỏi rằng nếu không có sự biến mất của Thần hủy diệt và Trunks trong tương lai thì không còn ai chống lại anh ta. Sau đó anh ấy nói rằng điều này quá nhàm chán. Goku Black bay đi, nói rằng có một số thứ anh ta phải kiểm tra. Scratch trưởng thành đang liếm cơ thể của Future Mai (có lẽ đã chết) khi cảnh quay về hiện tại, nơi mọi người đang ăn trong một nhà hàng. Tiến sĩ Brief và Bà Brief gặp Future Trunks, không chính xác khi cho rằng anh ta là Trunks đã trải qua quá trình phát triển vượt bậc. Goku hỏi Future Trunks liệu anh ta có đồng minh nào không, và Future Trunks nói rằng anh ta là chiến binh cuối cùng còn trụ lại do cái chết của các Kais Tối cao khác. Beerus thắc mắc về một Goku Black hiện tại xuất hiện và làm điều tương tự, và Whis đề nghị đến thăm Shin và hỏi anh ta về bất cứ điều gì đáng ngờ.

Cảnh cắt ngang với Thế giới thiêng liêng của Kai của Vũ trụ 10, nơi Kibito đang đánh nhau với Zamasu, và Gowasu đang xem với Shin; Shin và Kibito đến thăm từ Vũ trụ 7. Kibito đang gặp khó khăn khi chiến đấu với Zamasu, và trước khi Zamasu có thể giáng một đòn nghiêm trọng, Gowasu đã dừng cuộc chiến. Zamasu cảm ơn Kibito vì Shin hoàn toàn bị ấn tượng bởi khả năng chiến đấu của Zamasu. Shin nhận xét rằng ngay cả khi họ tập hợp mọi Shin, Zamasu sẽ không bằng. Zamasu rất ấn tượng với Kais của Vũ trụ 7, cũng ca ngợi việc họ đánh bại Majin Buu vài năm trước. Shin nói rằng không thể làm điều đó chỉ với sức mạnh, vì những nhiệm vụ như vậy thuộc thẩm quyền của Thần Hủy diệt, tuy nhiên, Kibito nói rằng ngay cả điều đó cũng đặt ra một thách thức cho Beerus vì anh ấy thích ngủ trưa. Trở lại Trái đất, Beerus hắt hơi. Shin ghi nhận sự hỗ trợ của Goku đối với Goku, và Zamasu hỏi anh ta là ai. Khi Shin trả lời, Zamasu ngạc nhiên khi biết một “người phàm trần” có được sức mạnh sánh ngang với các vị thần và phỏng đoán rằng những tồn tại không cần thiết nên bị loại bỏ. Shin (không thoải mái) đồng ý với anh ta khi anh ta và Kibito rời đi để trở về vũ trụ của riêng họ. Gowasu nhận xét rằng mặc dù năng lực chiến đấu của Zamasu không ai sánh kịp, nhưng anh ta phải học cách vận dụng nội tâm của mình.

Gowasu ra lệnh cho Zamasu quan sát Hành tinh Babari và cư dân của nó, quan sát họ đánh nhau. Gowasu hỏi Zamasu về việc họ nên làm gì với những sinh vật hung hãn, và Zamasu đề nghị nên loại bỏ chúng. Gowasu trách Zamasu vì đã nói thẳng, nói với anh ta rằng những nhiệm vụ như vậy là của Thần Hủy diệt. Gowasu đã quan sát họ trong 1.000 năm, xem liệu họ có khám phá ra sự hòa hợp và hòa bình hay không, và khi Zamasu kiên quyết về việc họ vẫn còn tàn bạo và hung hãn, Gowasu đề nghị sử dụng Chiếc nhẫn thời gian để du hành xuyên thời gian và xem liệu Zamasu có đúng không.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://vndoisong.com/lua-chon-toi-uu-khi-muon-su-dung-dich-vu-nguoi-giup-viec/

https://vndoisong.com/doi-tuong-hut-mo-bung-gom-nhung-ai-hut-mo-bung-co-hai-khong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *