Nên mua máy giặt công nghiệp cũ hay mới? Chi tiết đáp án hợp lý nhất

Rất nhiều người băn khoăn không biết nên đầu tư máy giặt công nghiệp mới hay mua lại máy giặt công nghiệp cũ để tiết kiệm chi phí. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những lập luận giúp bạn củng cố hơn quyết định của mình.

máy giặt công nghiệp cũ

Mua máy giặt công nghiệp cũ hay mới sẽ tốt hơn?

Khi nào nên mua máy giặt công nghiệp cũ

Bạn chỉ nên mua máy giặt công nghiệp cũ trong các trường hợp như sau:

  • Vốn đầu tư quá eo hẹp. Khi đó, máy giặt cũ sẽ là sự lựa chọn hợp lý để bắt đầu khởi nghiệp.
  • Lựa chọn được nhà cung cấp máy giặt công nghiệp cũ, uy tín chất lượng. Máy giặt cũ đồng nghĩa với rủi ro hỏng hóc rất lớn, độ bền và tuổi thọ thấp. Do vậy, khi lựa chọn máy giặt cũ bạn cần lựa chọn thật cẩn thận, kĩ lưỡng và đặc biệt phải tới chạy thử để xem máy hoạt động còn tốt hay không.
  • Địa điểm kinh doanh gần những nơi, trung tâm thay thế, sửa chữa và dễ dàng mua sắm linh kiện. Khả năng máy giặt cũ bị hỏng hoặc nhanh chóng bị hỏng là rất cao, việc tìm hiểu trước những đơn vị có khả năng hỗ trợ sửa chữa bảo dưỡng là thật sự rất cần thiết trong trường hợp này để tránh làm gián đoạn công việc kinh doanh.
  • Nhu cầu sử dụng không cao: một số xưởng giặt là phải hoạt động 24/7 để đáp ứng nhu cầu giặt. Nếu khách hàng của bạn là người dân hoặc cơ sở nhỏ lẻ và thời gian giặt tập trung trong những khung giờ nhất định thì không nhất thiết phải mua sắm máy mới.

>>>Xem thêm: https://khomay3a.com/may-phun-suong-dap-bui-cong-nghiep-3a-ed322.html

Khi nào cần thiết phải đầu tư máy giặt công nghiệp mới

Ngoài do yếu tố nguồn vốn và đảm bảo nguồn thiết bị chất lượng thì những trường hợp còn lại bạn nên đầu tư mua sắm máy giặt công nghiệp mới để hạn chế rủi ro cũng như đem lại sự tiện lợi cao nhất trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm lớn nhất của máy giặt công nghiệp mới so với thiết bị đã qua sử dụng đó chính là:

  • Có khả năng vận hành liên tục, ổn định và hiệu quả cao.
  • Điện năng tiêu thụ ít hơn máy cũ.
  • Ít bị rung lắc và phát ra tiếng ồn hơn.
  • Thiết kế tiện lợi cho người sử dụng, hỗ trợ nhiều chương trình giặt hơn, tích hợp nhiều tính năng mới.
  • Đồ bền cao hơn và tỉ lệ hỏng hóc thấp hơn.

máy giặt công nghiệp cũ 1

Một trong những đơn vị chuyên chế tạo máy giặt công nghiệp uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng đó chính là máy giặt công nghiệp 3A. Mặc dù năng suất giặt khá ấn tượng, đạt từ 30 – 50 kg/mẻ nhưng máy chỉ có giá khoảng 50 triệu đồng/chiếc. Mức giá bằng hoặc rẻ hơn rất nhiều so với việc mua một chiếc máy giặt công nghiệp cũ nhập khẩu.

Để hiểu rõ hơn về máy giặt công nghiệp 3A bạn có thể tìm hiểu thông tin thông qua các kênh website chính thức hoặc liên hệ để tới trải nghiệm trực tiếp tại các kho hàng đặt ở 2 thành phố lớn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng và nhận những tư vấn cụ thể cho nhu cầu mua sắm máy giặt của bạn. Chúc bạn sớm sở hữu được chiếc máy như ý và làm ăn phát đạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *