3A – Thương hiệu chuyên chế tạo máy xay thịt hàng đầu cả nước

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng chế máy móc, 3A trở thành một trong những doanh nghiệp chế tạo máy nói chung và chế tạo máy xay thịt nhà bếp nói riêng uy tín số 1 cả nước. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu những loại máy xay thịt được chế tạo bởi thương hiệu 3A.

Khám phá các dòng sản phẩm của đơn vị chế tạo máy xay thịt hàng đầu Việt Nam

Máy xay thịt gia đình 3A400W

Đây là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của dòng thiết bị 3A liên quan đến lĩnh vực chế tạo máy xay thịt. Nhờ khả năng xay đa dạng các loại nguyên liệu như: thịt, cá, ớt, mộc nhĩ, nấm hương, nhân nem, hành lá… và năng suất phù hợp với quy mô hộ gia đình từ 200 – 300g/mẻ. Máy xay thịt gia đình 3A400W là vật dụng không thể thiếu được trong các gian bếp hiện đại, rút ngắn thời gian chế biến món ăn trong những ngày tuần bận rộn.

chế tạo máy xay thịt

Máy nghiền thịt inox 3A1,3kW

Đây là dòng máy nghiền thịt chuyên dụng được các chủ hiệu kinh doanh thịt lợn, thịt bò… ưa chuộng và tin dùng. Nhờ năng suất làm việc đáng nể lên đến 90 kg/h, vật liệu chế tạo bằng inox bền đẹp, đảm bảo vận hành tốt, ổn định trong môi trường làm việc ngoài trời và kích cỡ nguyên liệu nhỏ, nhuyễn 6mm. Chiếc máy là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp công việc kinh doanh diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và chiếm được thiện cảm của khách hàng.

Máy xay thịt đa năng inox 3A2,2kW

Sở hữu tính năng và vật liệu chế tạo tương tự như người anh em 3A1,3kW. Tuy nhiên, máy xay thịt 3A2,2kW được trang bị động cơ lớn hơn, tăng gấp đôi năng suất lên 180 kg/h. Phù hợp với những nhà bếp, cửa hiệu kinh doanh có nhu cầu xay nghiền thịt lớn.

Máy xay thịt inox 3A1,5kW

Máy xay thịt inox 3A1,5kW là thiết bị chuyên dụng cho thành phẩm đầu ra có kích cỡ nhỏ, nhuyễn, phù hợp sử dụng để chế biến các món ăn như: chả viên, giò viên… Năng suất làm việc ổn định 40 – 45 kg/h, vật liệu chế tạo bằng thép không gỉ siêu bền và khả năng làm việc liên tục, ổn định là những điểm sáng giúp máy xay thịt inox 3A1,5kW là sự đầu tư khôn ngoan cho các xưởng sản xuất và chế biến thịt.

Máy xay thịt inox 3A2,2kW

Máy xay thịt inox 3A2,2kW là phiên bản lớn hơn của máy xay thịt inox 3A1,5kW. Trang bị các linh kiện và tính năng tương tự. Nhưng chiếc máy có khả năng nghiền thịt nhỏ nhuyễn lên đến 50 kg/h, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các cơ sở chế biến thịt quy mô trung bình.

chế tạo máy xay thịt 1

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu những sản phẩm thuộc dòng chế tạo máy xay thịt của thương hiệu 3A. Ngoài các thiết bị nhà bếp, 3A còn là đơn vị chuyên sáng chế, chế tạo các dòng máy nông nghiệp, máy môi trường, máy lâm nghiệp hàng đầu cả nước. Góp phần cơ giới hóa các hoạt động sản xuất, giải phóng sức lao động, gia tăng năng suất và giá trị sản phẩm cũng như giảm thiểu chi phí sản xuất. Nhờ đó, giúp bà con thoát nghèo, vươn lên làm giàu và đảm bảo sức khỏe trong quá trình phát triển kinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *