Cách xử lý mối mọt tấn công bàn ghế văn phòng

Cách xử lý mối mọt tấn công bàn ghế văn phòng

Trong văn phòng của các công ty, doanh nghiệp, bàn ghế văn phòng là đồ nội thất không thể thiếu và được sử dụng rất nhiều. Chúng ta đều biết những đồ nội thất này có giá trị và vai trò quan trọng như thế nào. Chính vì lẽ đó, khi mối mọt tấn công bàn ghế gỗ cần phải xử lý nhanh chóng để giữ cho bàn ghế được bền, đẹp.

Vệ sinh toàn bộ kệ bàn ghế văn phòng

Một môi trường có nhiều ấm mốc, ẩm ướt và vi khuẩn là điều kiện vô cùng thuận lợi cho sự ghé thăm của mối mọt. Trong khi đó, văn phòng làm việc lại không được vệ sinh thường xuyên, kết hợp cùng với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Miền Bắc nước ta với mùa xuân ẩm ướt khiến cho bàn ghế văn phòng bằng gỗ rất dễ bị mối mọt tấn công.

Để loại bỏ chúng, bước đầu tiên là làm sạch và vệ sinh toàn bộ văn phòng làm việc, đặc biệt là bàn ghế. Có như vậy mới dễ dàng phát hiện được vết tích do mối mọt để lại và từ đó mới có thể thể tiêu diệt chúng.

Sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng

Gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp là môi trường lý tưởng cho mối mọt sinh sôi và nảy nở.  Các loại côn trùng này có tuổi thọ cao, ẩn náu sâu trong đồ gỗ của văn phòng và chúng đục khoét từ từ, phá hủy bàn ghế. Chính vì lẽ đó, cần phải nhanh chóng xử lý những loại côn trùng này. Chúng ta không thể đục phá để bắt chúng vì làm như vậy là đồng nghĩa với việc phá hủy bàn ghế văn phòng.

Xem ngay: https://noithatdangkhoa.com/thanh-ly-ban-lam-viec-tai-nha-theo-phong-thuy.html

Do đó, cần phải sử dụng hóa chất chuyên dụng để tiêu diệt mối mọt. Trước khi quyết định sử dụng hóa chất, quý vị nên tìm hiểu trước để lựa chọn được loại phù hợp, không gây tổn thương đến bề mặt của bàn ghế cũng như sức khỏe của người làm việc.

Sử dụng và bảo quản bàn ghế văn phòng đúng cách

Mối mọt có thể tấn công bàn ghế văn phòng bất kì lúc nào và âm thầm phá hủy chúng. Chính vì vậy, để bảo quản những món đồ nội thất này, giữ cho chúng được bền đẹp cần phải lưu ý trong quá trình sử dụng, giữ gìn và bảo quản cần thận cũng như thường xuyên vệ sinh và kiểm tra để không để mối mọt tấn công.

Ngoài ra, ngay từ khi mua bàn ghế văn phòng cũng nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng, đã được xử lý chống mối mọt để tránh được loại côn trùng này. Nội Thất Đăng Khoa có rất nhiều loại bàn ghế bằng gỗ được xử lý chống mối mọt, cong vênh giúp khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề này. Để có thể tìm hiểu và lựa chọn bàn ghế văn phòng tại Nội Thất Văn Phòng quý vị vui lòng truy cập noithatdangkhoa.com.

Địa chỉ bán sofa bọc da chất lượng tại Hà Nội

Tại sao nên lắp cửa lùa thông minh cho căn nhà của bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *