Truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 11: Một giấc mơ

Một giấc mơ là tiêu đề chương thứ 11 bộ truyện tranh manga Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh xuyên không ngôn tình hoặc Jujutsu Kaisen tiếng Việt tại đây: Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến

Nội dung truyện tranh Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến chap 11

Bị mắc kẹt trong Miền bẩm sinh của Sukuna, Yuji buộc phải thực hiện một thỏa thuận rắc rối. Trong khi chăm sóc cơ thể của mình, Satoru giải thích ước mơ và hy vọng thay đổi thế giới thuật thuật. Trong khi đó, một âm mưu được đưa ra để đối phó với Satoru trong các trận chiến sắp tới.

Yuji chiến đấu với Sukuna để giành quyền kiểm soát trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 11

Bên trong ý thức của Yuji, anh đối mặt với Sukuna. King of Curses yêu cầu sự đánh giá cao vì đã sửa chữa cánh tay của Yuji. Người đàn ông trẻ từ chối, xem Sukuna là lý do anh ta chết như thế nào. Yuji tự hỏi liệu nơi này có phải là địa ngục không và cố gắng tấn công Sukuna.

Sukuna tránh được đường đạn và giao chiến với Yuji. Nỗ lực của cậu bé không có kết quả bên trong nội tâm của Sukuna. Sukuna cố gắng thương lượng một thỏa thuận để hồi sinh Yuji. Các điều khoản của anh ta là Yuji sẽ chuyển đổi với anh ta bất cứ khi nào anh ta kêu “Enchain” và nói rằng anh ta phải quên về thỏa thuận này.

Sukuna cố gắng giải thích rằng tất cả các thuật phụ thuộc vào một lời thề ràng buộc. Tuy nhiên, Yuji từ chối và đấm Sukuna đi. Bực tức, Ryomen Sukuna được Yuji đồng ý đánh nhau đến chết và ngay lập tức chặt đầu anh ta. Trong khi đó, ở thế giới thực, Satoru nói với Kiyotaka Ijichi về giấc mơ của mình.

Gojo sensei đặt tương lai vào các học trò của mình trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 11

Satoru tin rằng những cấp cao hơn là cặn bã của thế giới thuật thuật. Mặc dù là một giáo viên, Satoru biết tài năng của mình sẽ được sử dụng ở những nơi khác tốt hơn và thừa nhận mình không phải là mẫu người dạy học.

Nếu Gojo muốn xây dựng lại thế giới jujutsu, anh ta cần phải bồi dưỡng những đồng minh mạnh mẽ. Anh tin rằng một ngày nào đó tất cả các học sinh sẽ trở thành những phù thủy jujutsu mạnh mẽ, đặc biệt là đàn chị: Hakari và Okkotsu.

Bác sĩ Shoko Ieiri chuẩn bị giải phẫu cơ thể của Yuji thì anh đột ngột tỉnh lại sau cái chết. Satoru chào đón người bảo vệ trẻ tuổi của mình trở lại và yêu cầu Shoko giữ anh ta được liệt kê là đã chết trong báo cáo. Anh ta không muốn bị cấp trên nhắm mục tiêu trở lại và có kế hoạch huấn luyện Yuji để sẵn sàng cho Sự kiện Thiện chí ở Kyoto. Satoru nói thêm rằng anh ấy sẽ không giữ Yuji trốn mãi vì anh ấy không muốn từ chối những năm tháng đẹp nhất của cuộc đời mình.

Yuji trở lại vùng đất của sự sống trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 11

Trong khi đó, Pseudo-Geto tiếp tục nói với Jogo về mối đe dọa lớn nhất của họ; Satoru Gojo. Suguru nói rằng họ không thể đánh bại anh ta ngay cả khi họ làm việc cùng nhau. Anh ta đề nghị họ gài bẫy anh ta bằng cách sử dụng một vật thể bị nguyền rủa cấp đặc biệt như Prison Realm.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Jujutsu Kaisen tại địa chỉ bên dưới đây:

TRUYỆN TRANH DRAGON BALL SUPER CHAP 16: QUÁ KHỨ CỦA TRUNKS TƯƠNG LAI

REVIEW CÁC SẢN PHẨM BÚT KẺ MẮT THE FACE SHOP EYELINER ĐÌNH ĐÁM HIỆN NAY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.