Chia sẻ cách lấy hàng trên 1688 hiệu quả, chi tiết nhất

1688 là trang website chuyên đổ buôn sỉ số lượng lớn với giá tốt. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu để đặt hàng 1688 về kinh doanh thì đừng bỏ lỡ cách lấy hàng trên 1688 với 5 bước đơn giản dưới đây nhé.

Cách lấy hàng trên 1688 hiệu quả

1688 được phát triển bởi tập đoàn Alibaba, đây là một trong những sàn TMĐT có số lượng giao dịch khổng lồ trên thế giới. Nó không chỉ thu hút khách hàng tại nội địa Trung mà còn ảnh hưởng tới nước khác trong đó có Việt Nam.

Dân kinh doanh tại Việt Nam hay lấy hàng 1688 về bán không còn là bí mật kinh doanh trên thị trường hiện nay. Và nếu bạn muốn mua hàng 1688 mà chưa biết phải bắt đầu từ đâu, khotrungviet sẽ giúp bạn với 5 bước cơ bản sau:

Bước 1 : Tìm kiếm chọn lọc sản phẩm

Để tìm kiếm sản phẩm trên 1688 bạn cần nắm vững các kiến thức về cách tìm link sản phẩm 1688 ưng ý, xem các chỉ số mua hàng, tỷ lệ hoàn hàng, dịch vụ của shop bán mặt hàng đó và quan trọng nhất đó chính là tìm shop uy tín trên 1688.

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm trên 1688 bằng cách:

Hottrend: tìm hiểu ngay hottrend 1688 tại link sau: http://index.1688.com/alizs/top.htm?spm

Tại đây, các xu hướng mua hàng, sản lượng bán hàng sẽ cho thấy sức mua, xu hướng tiêu dùng trên 1688. Bạn chưa có định hướng về sản phẩm có thể dựa vào cách nghiên cứu này

Đối tượng khách: bạn có thể tìm sản phẩm muốn bán phù hợp theo đối tượng khách. Ở đây bạn cần phải hiểu mình bán cho ai, họ là người thế nào, thu nhập, sở thích ra sao thì mới có thể chọn được.

Có từ khóa và mẫu sản phẩm tiềm năng: để tìm từ khóa bạn có thể dựa vào công cụ chuyển ngữ translate để dùng từ khóa tiếng Trung seach trên 1688 để tìm sản phẩm.

Cách lấy hàng trên 1688 hiệu quả

Bước 2: Liên hệ với công ty chuyên lấy hàng 1688 hộ tại Việt Nam

Sau khi có link sản phẩm tiềm năng bạn nên liên hệ với công ty mua hàng 1688 uy tín tại Việt Nam. Lý do là vì hiện tại 1688 chỉ hỗ trợ bán hàng nội địa Trung mà không chuyển ra ngoài nên, các đơn vị này tại Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn từ khâu thanh toán, đặt hàng, vận chuyển, kiểm hàng,…

Đặc điểm của những công ty chuyên mua hàng hộ uy tín 1688 đó là:

Có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, kiến thức về nhập hàng tốt, xử lý tình huống nhanh chóng, khoa học

Có kho bãi đầy đủ cả ở Việt Nam và Trung Quốc để gom hàng và nhận hàng, vận chuyển về Việt Nam

Hệ thống đặt hàng online trên Website cập nhật tình trạng đơn hàng thường xuyên, giúp người mua theo dõi được kiện hàng đang đi tới đâu

Chính sách mua hàng, đổi trả, bồi thường rõ ràng và có những cách xử lý phù hợp trong các tình trạng hàng không may xảy ra.

Tất nhiên khi sử dụng dịch vụ bạn cũng nên tìm  hiểu kỹ các kênh thông tin của công ty đó trên google hoặc mạng xã hội. Cẩn thận hơn nếu giao dịch số lượng hàng lớn thì nên tìm đến công ty trực tiếp để tham quan kho bãi, tư vấn trực tiếp để tăng độ tin tưởng.

Bước 3: Đặt cọc

Ở đây sau khi có sản phẩm cần mua và đơn vị mua hàng hộ 1688 uy tín, khi bạn gửi yêu cầu đặt hàng qua, bên công ty sẽ kiểm tra và gửi bạn báo giá bao gồm toàn bộ chi phí( phí mua hàng hộ, vận chuyển và giá sản phẩm,…) cho bạn tham khảo. Khi đồng ý mức giá bạn sẽ phải đặt cọc từ 50-100% giá trị hàng hóa để họ tiến hành mua hàng hộ bạn.

Bước 4: Chờ hàng về: sẽ mất khoảng 7-10 ngày kể từ khi hàng về đến kho bên Trung Quốc, trong trường hợp tắc biên hoặc sản phẩm gặp vướng mắc về giấy tờ có thể xử lý lâu hơn chút.

Bước 5: Đến kho thanh toán nốt và nhận hàng về

Kinh nghiệm mua hàng trên 1688

Kinh nghiệm mua hàng trên 1688

Trên kia là 5 bước đơn giản để bắt đầu biết cách lấy hàng  trên 1688. Tuy nhiên quá trình mua hàng không chỉ đơn giản như vậy. Dù bạn có thể nhờ công ty dịch vụ tìm kiếm hộ sản phẩm ở shop uy tín theo yêu cầu nhưng việc tự tìm kiếm sản phẩm tốt 1688 sẽ cho bạn nhiều kinh nghiệm va vấp hơn trong quá trình chọn lọc sản phẩm về kinh doanh.

Để mua hàng 1688 bạn có thể tham khảo  1 vài kinh nghiệm mà khotrungviet đúc kết dưới đây:

  • Không nên chọn hàng giá rẻ nhất, hãy chọn sản phẩm có mức giá tốt nhất trong đó sản phẩm phải có số lượng mua lớn, được người dùng đánh giá cao, tỷ lệ mua hàng lại lớn và shop bán hàng uy tín chất lượng.
  • Thương lượng với shop 1688 trực tiếp để mua được giá tốt nếu mua với số lượng lớn
  • Nên mua nhiều sản phẩm ở cùng 1 shop nếu như bạn muốn đa dạng sản phẩm như vậy việc mặc cả sẽ thuận lợi hơn

Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã biết cách mua hàng 1688 an toàn đơn giản và hiệu quả. Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ mua hàng, hãy liên hệ ngay cho khotrungviet để được hỗ trợ nhé.

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: MÁCH BẠN 10 MẸO ĐỂ GIỮ HÀM RĂNG ĐẸP TỰ NHIÊN HỮU ÍCH NHẤT

Công dụng chữa bệnh của các loài hoa vùng sông nước miền Tây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *