Ăn gì và ở đâu khi tới Bình Ba

Chỗ ở

Trên đảo, cũng có khá nhiều khách sạn nhỏ; hầu hết trong số đó đều được trang bị đầy đủ. Giá phòng trung bình là 100.000 đồng / người vào các ngày trong tuần (cuối tuần sẽ đắt hơn một nửa hoặc gấp đôi). Trong số đó nổi tiếng nhất là khách sạn của ông Bảy Hồ (số điện thoại:0983 858 941), vì vị trí ngay bên cạnh bãi biển Nom và có các dãy phòng nhìn ra biển sạch sẽ và sạch sẽ thuận tiện. Ngoài ra du khách có thể lựa chọn nhà nghỉ Bà Dung (số điện thoại: 0972332202), giá khoảng 70.000 đồng / đêm và 70.000 đồng / bữa ăn.

Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn và không có nhiều tiện nghi, bạn có thể chọn hình thức lưu trú của homestay; giá chỉ bằng một nửa giá các khách sạn, nhà nghỉ.

Du khách có thể liên hệ trước với một số người dân địa phương (cung cấp dịch khách sạn, nhà nghie hoặc dịch vụ homestay cho khách du lịch) để được đưa đón và dẫn đường khi lên đến đảo. Người dân địa phương trên đảo rất thân thiện và dễ thương. Bạn có thể kiểm tra phòng trước khi quyết định xem bạn sẽ ở lại đó hay không.

tồm hùm bình ba

Ăn gì tại Bình Ba?

Đảo Bình Ba nổi tiếng là một hòn đảo của tôm hùm và hải sản tươi sống, vì vậy bạn không nên bỏ qua khi đến đây.. Tôm ở đây là tôm hùm và tôm càng xanh. Nhìn chung, giá tôm ở đảo Bình Ba rẻ hơn bất kỳ nơi nào khác từ 30% đến 50%.

Tuy nhiên, bạn không nên ăn quá nhiều thực phẩm một lúc mà nên dành cho bữa tối và có thể kết hợp các dịch vụ karaoke. Nếu bạn muốn thử thách bản thân một chút, bạn có thể đi đến chợ địa phương và tự mình tổ chức một bữa tiệc hải sản. Từ 4 – 5 giờ chiều, đi đến khu vực bến tàu, bạn sẽ tìm thấy nhiều cửa hàng bán hải sản. Ở đó có rất nhiều tôm hùm, tôm càng xanh, cá, ốc biển, hải sâm, bào ngư, sò, mực, giá. Hãy chọn những món yêu thích nhất cho mình, sau đó nhờ nhà hàng chế biến và nấu chúng. Bạn có thể ăn ngay tại nhà hàng hoặc mang chúng đến bãi biển Nom để thưởng thức khi ngắm cảnh bãi biển. Tại đây bạn có thể mượn tất cả, từ lò nướng đến đũa và bát, công việc của bạn chỉ là mượn một tấm bạt tại nơi ở và tìm vị trí thích hợp nhất, sau đó tận hưởng và vui chơi!

Ngoài ra, cũng có nhiều cửa hàng bán nhiều món ngon và rẻ khác như súp bánh mì / mì xào cá (chiên hoặc hấp), mì và thịt nướng, mì ống, sinh tố, bánh tráng nướng Giá chỉ dao động từ 10.000 – 20.000 đồng.

Vào sáng sớm, từ 5:30 sáng – 7 giờ sáng, sẽ có một khu chợ ngay trong bến tàu. Ở đó, cá và mực được bán với giá rẻ. Đến 8 giờ sáng, sẽ có nhiều loại cá hơn; Vì vậy, nếu có thể, bạn có thể đợi đến thời điểm đó. Thông thường, trước khi rời Bình Ba, khách du lịch sẽ đến chợ để mua hải sản và thùng để mang theo.

https://vndoisong.com/

https://vndoisong.com/category/tin-tuc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *