Hệ thống băng tải con lăn vận chuyển pallet hiệu quả

Băng tải con lăn chuyển pallet là gì? 

Băng tải con lăn chuyển pallet là một thiết bị cơ khí hạng nặng được thiết kế đặc biệt để tự động hóa việc vận chuyển pallet. Thông thường pallet được sử dụng để vận chuyển một lượng lớn hàng hóa trong một lô hàng, vì vậy những pallet hàng hóa này thường rất nặng.

Băng tải pallet thường được sử dụng nhiều nhất để nâng cao hiệu quả của việc xếp dỡ và vận chuyển pallet, giảm đáng kể nhu cầu sử dụng xe nâng. Do đó băng tải pallet thường được sử dụng trong các nhà kho, nhà xưởng và các môi trường khác thường xuyên vận chuyển và nhận hàng hóa lớn, hoặc các mặt hàng có khối lượng lớn.

Băng tải pallet có thể được thiết kế theo kiểu mô-đun bao gồm nhiều thành phần khác nhau. Ví dụ, các hệ thống hoàn chỉnh có thể được thiết kế để chuẩn bị các pallet để hỗ trợ quá trình bao gói, đóng đai và dán nhãn.

Một số môi trường khắc nghiệt có thể yêu cầu băng tải được thiết kế và sản xuất theo mục đích. Những nơi như kho lạnh có thể dẫn đến băng tải bị trục trặc ở nhiệt độ đóng băng. Đó là lý do tại sao băng tải pallet nên được thiết kế đặc biệt để phù hợp với môi trường mà chúng sẽ được yêu cầu hoạt động.

Lợi ích của việc sử dụng băng tải pallet là gì?

 

  • Lưu lượng xe nâng ít hơn có nghĩa là an toàn tốt hơn và chi phí thấp hơn
  • Cho phép dòng pallet liên tục để nâng cao hiệu quả
  • Tích lũy pallet
  • Có thể vận chuyển nhiều lựa chọn kích thước và trọng lượng pallet
  • Nói chung, băng tải pallet có mức bảo dưỡng thấp so với xe nâng
  • Có thể được thiết kế để phù hợp với các pallet không tiêu chuẩn

Các loại Băng tải Pallet hiện nay:

– Băng tải con lăn trọng lực
 

Vì lực hoặc trọng lực bằng tay như vậy là cần thiết để đẩy các pallet qua các con lăn. Băng tải pallet trọng lực có các con lăn chịu tải nặng được gắn trong một khung nằm ngoài sàn.

Điều quan trọng là phải có một số loại kiểm soát phanh để có thể dừng các pallet ở bất kỳ điểm nào vì mục đích an toàn.

Được xây dựng để chịu được các hoạt động hàng ngày khiến chúng trở thành ý tưởng cho việc lưu trữ pallet và vận chuyển nội bộ trong kho.

 

– Băng tải con lăn truyền động bằng xích

Băng tải pallet con lăn dẫn động bằng xích lý tưởng để vận chuyển pallet đã tải và các mặt hàng rất nặng khác. Chúng cực kỳ bền, với khung được sản xuất từ ​​thép hàn hoàn toàn.

Loại băng tải con lăn này được dẫn động tích cực thông qua việc sử dụng dây xích. Những dây xích này gắn các con lăn có đĩa xích với nhau để giữ cho mỗi con lăn quay đều đặn mà không bị mất ma sát.

Các loại băng tải này có nhiều loại chiều rộng, chiều dài và chiều cao phù hợp với hầu hết mọi kích thước pallet cho hầu hết các ứng dụng.

Hệ thống băng tải pallet được sản xuất tại Intech Group theo yêu cầu của khách hàng

Như các nhà sản xuất băng tải, Intech Group cung cấp một loạt các con lăn được điều khiển mạnh mẽ, ngoài băng tải pallet dẫn động bằng xích và trọng lực .

Từ các mô-đun băng tải độc lập đến các hệ thống băng tải tích hợp đầy đủ. Bạn có thể mong đợi mức độ bảo trì thấp, do thiết bị được sản xuất đặc biệt mạnh mẽ. Như một quy luật, chúng tôi thiết kế với độ tin cậy.

Chúng tôi xây dựng băng tải pallet tùy chỉnh để phù hợp với tải trọng pallet. Từ 150 Kg đến 5000 Kg.

Ngoài các tùy chọn cho tải trọng quá khổ yêu cầu băng tải có chiều rộng rộng hơn. Đảm bảo băng tải đủ mạnh để đảm bảo hoạt động lâu dài.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

– Hotline: 02466806795

– Các loại băng tải con lăn: https://intechvietnam.com/bang-tai-con-lan/

Xem thêm:

https://vndoisong.com/tu-dong-hoa-la-can-thiet-cho-cac-nha-may-san-xuat-ngay-nay/

 https://vndoisong.com/cac-loai-cong-cu-cho-du-an-gia-cong-tien-cnc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.