Giá bán mèo anh lông dài đen tuyền

Một chú mèo màu đen tuyền luôn mang đến sự bí ẩn kỳ lạ và độc đáo. Nếu nuôi mèo Anh lông dài màu đen tuyền thì sẽ giúp bạn trở nên vô cùng đặc biệt. Vì vậy, sự quan tâm đến mèo Anh lông dài ngày càng tăng. AZPET sẽ giúp bạn tìm hiểu về giá bán mèo Anh lông dài đen tuyền qua những chia sẻ sau đây. 

Giá bán mèo anh lông dài đen tuyền

Hiện nay những người yêu thích và nuôi mèo lông dài màu đen ngày càng tăng. Do đó giá thành của giống mèo này cũng tăng theo nhu cầu lớn của con người. Mức giá trung bình của một chú mèo Anh lông dài màu đen tuyền cụ thể như sau: 

Giá mèo Anh lông dài màu đen tuyền nhân giống trong nước

Mèo Anh lông dài nếu được nhân giống và sinh sản trong nước sẽ có mức giá rơi vào khoảng 1,5 triệu trở lên. Với giá thành rẻ nên những chú mèo này hầu hết là mèo lai. Nhưng vẫn có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, sức khỏe ổn định, được tiêm phòng và đảm bảo chế độ ăn uống hợp lý trước khi về tay chủ nhân mới. 

Giá mèo Anh lông dài màu đen tuyền nhân giống trong nước

Giá mèo Anh lông dài màu đen tuyền nhập từ Thái Lan

Mèo Anh lông dài màu đen được nhập từ Thái Lan sẽ có độ thuần chủng cao hơn. Cũng vì lý do này mà giá thành của chúng cũng cao hơn so với những chú mèo sinh sản trong nước. Mỗi chú có mức giá rơi vào khoảng 5 triệu trở lên. 

Mua mèo Anh lông dài màu đen tuyền ở đâu chất lượng nhất? 

Hiện nay có những cá nhân, tổ chức lợi dụng việc nhiều người yêu và nuôi mèo nên nhân danh trại giống cung cấp các loại giống chó, mèo không đảm bảo chất lượng. Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu một chú mèo Anh lông dài đạt tiêu chuẩn thì hãy đến với AZPET. Bạn được lựa chọn chú mèo mình yêu thích với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên giàu kinh nghiệm. 

AZPET sẽ hỗ trợ vận chuyển mèo con nếu bạn có nhu cầu. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hướng dẫn cách cho ăn, chăm sóc, tắm cho mèo trong quá trình nuôi. Nếu có bất kỳ điều gì băn khoăn, nhân viên của AZPET sẽ nhanh chóng giải đáp hoặc xử lý ngay. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào AZPET shop. 

 

Nếu bạn muốn sở hữu một chú mèo Anh lông dài đạt tiêu chuẩn thì hãy đến với AZPET

Lời kết

Trong nội dung bài viết chúng tôi đã chia sẻ giá bán mèo Anh lông dài đen tuyền. Hy vọng những thông tin mà AZPET cung cấp có thể giúp bạn có sự lựa chọn chính xác nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất đến với khách hàng. Bên cạnh đó, khi bạn mua mèo con, chó con tại hệ thống sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi về giá cũng như chế độ chăm sóc đặc biệt cho pet cưng khác. 

Xem thêm bài viết:

Một số điều cần lưu ý khi mua mèo anh scottish tabby

Nhận diện đặc điểm ngoại hình và tính cách khi mua mèo scottish trắng

Giá bán mèo anh lông dài đen tuyền

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *