Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc Ninh mất bao nhiêu thời gian học tiếng

Hầu hết các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc Ninh  hiện nay đều không yêu cầu năng lực tiếng Nhật khi tuyển dụng, thay vào đó, ứng viên sau khi trúng tuyển sẽ phải tham gia một khóa học tiếng cơ bản.

Khóa học có thời gian 4-5 tháng, tùy theo đơn hàng, từng cty yêu cầu có cần sử dụng tiếng Nhật không hay không, một số đơn học từ 1-2 tháng.

Thuận lợi và khó khăn khi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc Ninh

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại thành phố Bắc Ninh luôn là lựa chọn cho các bạn ở đây, vì gần và tiện cho các bạn có nhu cầu đi xuất khẩu, tuy nhiên dù làm việc ở đâu cũng có một số thuận lợi và khó khăn riêng.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc Ninh mất bao nhiêu thời gian học tiếng 1

Mức thu nhập cao và ổn định: Nhật Bản được biết đến là một quốc gia phát triển, trong khi dân số lao động trong nước không đủ đáp ứng cho nhu cầu sản xuất, vì vậy các doanh nghiệp đưa ra mức lương hấp dẫn từ 26-35 triệu đồng, chua kể tiền làm thêm và tăng ca,mức lương khá cao so với Việt Nam.

Người lao động luyện được tác phong làm việc giỏi: Người Nhật họ đề cao nội quy và quy định tại công ty, đặc biệt giờ giấc tuân thủ, vì vậy lao động Việt Nam sẽ luyện được tinh thần trách nhiệm với công việc, làm việc nghiêm túc, hiệu quả, loại bỏ tính ì ạch chậm trễ. Một phong cách tốt cho công nhân Việt.

Được nâng cao trình độ và kỹ năng: Môi trường làm việc tại Nhật rất tiên tiến, do vậy người lao động tại đây sẽ học hỏi được nhiều, từ đó tay nghề nâng cao.

Được tiếp xúc với văn hóa Nhật: Ở nước học có nền văn hóa đặc biệt không một nước nào có được, những lễ hội truyền thống, dịp lễ tết, bạn sẽ được trải nghiệm nét đặc sắc trong văn hóa của họ, trau dồi thêm sự hiểu biết cho mình.

Bên cạnh thuận lợi thì có một số khó khăn như sau:

  •  Tiền sinh hoạt khá đắt đỏ: những khoản tiền phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày khá cao, nhất la các vùng thuộc thành phố.
  •  Khác biệt ngôn ngữ
  •  Cảm giác nhớ quê và người thân

Tin hay khác: BẠN CÓ BIẾT: MỨC LƯƠNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT LÀ BAO NHIÊU?

THAM KHẢO MỘT SỐ ĐỊA CHỈ MUA TÓC GIẢ NAM UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc Ninh

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc Ninh mất bao nhiêu thời gian học tiếng 2

Có thể nói chi phí xuất khẩu lao đông Nhật Bản tại Bắc Ninh phụ thuộc vào các công ty do bạn lựa chọn, thời hạn đăng kí hợp đồng.phí học tiếng, phí khám sức khỏe, phí đào tạo tay nghề, phí ăn ở khi học, phí môi giới và các phí phụ khác. Tổng các phí này sẽ từ 100- 165 triệu tùy vào đơn hàng bạn chọn đi và công việc bạn làm.

Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn đọc có thể liên hệ đến công ty XKLD Nhật Bản XKLDNAMHAI HR để được tư vấn chi tiết hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *