Tổng hợp các ứng dụng hay cho samsung galaxy

Hệ điều hành Android là hệ điều hành smartphone được nhiều hãng điện thoại lựa chọn nhất hiện nay, trong đó có Samsung. Các dòng điện thoại Android đều có thể cài đặt các ứng dụng trên chợ CH Play nhưng cũng có một số ứng dụng chỉ chuyên dụng cho một dòng điện thoại mà thôi. Nếu bạn là tín đồ của dòng Samsung Galaxy thì hãy tham khảo một số các ứng dụng hay cho Samsung Galaxy dưới đây nhé.

Có ngay cuốn sổ tay tiện lợi với ứng dụng Note Pin

Nếu bạn là người hay quên thì hãy mang theo mình một cuốn sổ. Tuy nhiên, nếu như cuốn sổ mà bạn cũng hay quên đem theo thì sao? Ứng dụng Note Pin sẽ giúp bạn có ngay cuốn sổ thông minh ngay trên chiếc điện thoại của bạn.

Bạn có thể mở sổ rất nhanh, ghi chép mau lẹ chứ không mất thời gian load vì phần mềm này cực nhẹ. Hơn nữa, bạn có thể ghi list các công việc và cài chế độ hẹn giờ để điện thoại tự nhắc cho bạn khi sắp đến giờ thực hiện những việc ấy. Thật tiện lợi đúng không nào?

Bảo mật tin nhắn với Signal

Việc lộ thông tin tin nhắn cũng là một nỗi lo khi nhiều kẻ xấu có thể lấy cắp dữ liệu, đọc trộm tin nhắn của bạn. Với ứng dụng Signal, dữ liệu được mã hóa ở mức cao nhất và chỉ có bạn khi nhập mật khẩu vào mới có thể xem được. Thậm chí kẻ tin tặc có thể mở khóa màn hình cũng không thể đọc trộm được tin nhắn của bạn.

Phần mềm này còn có tính năng tự hủy tin nhắn sau một thời gian, ngăn không cho chụp ảnh màn hình sau một thời gian nữa.

Cải tiến thêm camera chụp siêu rộng với Snapseed

Trình ứng dụng Snapseed đã quá nổi tiếng trong giới nhiếp ảnh khi nó có thể giúp bạn chỉnh độ Zoom cực rộng mà vẫn rõ đẹp, lấy nét siêu chuyên nghiệp. Phần mềm có cung cấp cho bạn thêm một số tính năng chỉnh hình trực tiếp ngay khi chụp để có kết quả ưng ý nhất. 

Bạn có thể có những tấm hình đẹp lung linh mà không cần là nhiếp ảnh.

Thay đổi chiếc áo cực thời trang cho Samsung Galaxy với Creative

Với bất cứ chiếc điện thoại thông minh nào, bạn cũng có thể thay đổi hình nền của chúng bằng một tấm ảnh trên mạng chẳng hạn. Tuy nhiên, để thay đổi giao diện cho cả những Icon, các mặt hình nền đều đồng bộ và thời trang thì chắc có lẽ chỉ có Creative là ứng dụng tốt nhất có thể giúp bạn làm được.

Không những có kho giao diện cực đa dạng, sang trọng và stylist, bạn còn có thể sử dụng như một mạng xã hội mở để tải về những hình nền, nhạc chuông từ nhiều người dùng khác.

Trên đây là vài ứng dụng hay cho Samsung Galaxy. Bạn có thể tham khảo nhiều hơn trên chợ CH Play nhé.

Xem thêm:

Review đồng hồ chính hãng Casio MRG-B2000R-1A lấy cảm hứng từ samurai

Loa Anker sản xuất ở đâu? Loa Anker có tốt không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *