Tip hay lựa chọn đơn vị ship hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Nhu cầu ship hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam rất lớn, không chỉ đáp ứng mua lẻ mà mua buôn cũng rất nhiều. Bạn muốn tiết kiệm thời gian tìm kiếm những đơn vị cung cấp dịch vụ này vậy thì đừng bỏ qua bài viết này của khotrungviet nhé.

Thị trường dịch vụ ship hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Sự xuất hiện của sàn TMĐT và hình thức kinh doanh online thúc đẩy người bán trong nước tìm đến những mặt hàng độc đáo hơn, chất lượng và giá thành tốt hơn. Và Trung Quốc chính là nơi có nguồn hàng như vậy. Chính vì thế mà nhu cầu vận chuyển hàng Trung Việt ngày càng tăng cao trong những năm gần đây và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tip hay lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Việt uy tín

Trước đây bạn phải sang trực tiếp Trung Quốc để tìm mối hàng tốt nhưng hiện nay nhờ sự phát triển mạng mua hàng online bạn có thể hoàn toàn đặt hàng tại nhà mà không cần đi đâu hết. Cách đơn giản nhất chính là dùng dịch vụ ship hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Tip hay lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Việt uy tín

Có rất nhiều bài viết chia sẻ về tip này nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu dùng thì nên tìm hiểu càng kỹ thì sẽ càng có nhiều kinh nghiệm trong lựa chọn hơn. Cụ thể có thể dựa vào:

Cơ sở vật chất của đơn vị ship hàng: Một đơn vị ship hàng hộ Trung Việt uy tín sẽ có kho bãi đầy đủ từ kho bên Trung Quốc nhận hàng đến văn phòng và kho bãi bên Việt Nam để chứa hàng về. Ở những đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc chuyên nghiệp họ còn có đội xe vận chuyển riêng đáp ứng nhu cầu gom hàng số lượng lớn và thời gian hàng về cho khách.

Kênh marketing toàn diện: các kênh này giúp cho công ty dịch vụ phát triển mạng lưới khách hàng từ fanpage, website, zalo, điểm dịch vụ offline,…

Hệ thống quản lý đơn hàng toàn diện, hiện đại cho phép khách hàng theo dõi đơn hàng, lộ trình di chuyển,…

Tư vấn nhiệt tình, rõ ràng

Đầu tiên, bạn hãy tra tên của đơn vị vận chuyển mà bạn cần tìm hiểu ở google. Hoặc hỏi thăm trên các diễn đàn lớn, bạn bè, người thân hay những người từng order hàng Trung Quốc. Sau đó, hãy gọi điện đến công ty đó để nghe tư vấn, báo giá cụ thể. Một đơn vị uy tín sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách rõ ràng và chi tiết qua điện thoại ngay lúc đó. Hoặc gửi mail trong vào giờ.

Tip hay lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Việt uy tín

Cách làm việc chuyên nghiệp

Những đơn vị chuyển hàng Trung Quốc hoạt động lâu năm thì chắc chắn sẽ nắm rõ mọi bước đi mua và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ như thế nào. Họ hoàn toàn có thể dễ dàng giúp bạn hình dung rõ hơn về cách thức vận chuyển và lấy hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến thái độ và cách phục vụ của nhân viên. Bởi đơn vị uy tín sẽ hỗ trợ hết mình dù là khách hàng lớn hay nhỏ.

Đơn vị ship hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Khotrungviet chuyên ship hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc trên các website thương mại điện tử,… chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chất lượng cao.

Khotrungviet thế mạnh là hiểu biết về thị trường Trung Quốc, sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có quan hệ rộng khắp với các nhà cung cấp hàng hóa tại Trung quốc. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất. Khi chọn dịch vụ ship hàng hộ từ Trung Quốc của khotrungviet, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích như:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đàm phán và tìm kiếm nhà cung cấp uy tín cho khách hàng.
  • Hỗ trợ dịch vụ đơn hàng 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Phí dịch vụ mang tính cạnh tranh cao trên thị trường. Và tối ưu nhất trên từng chủng loại hàng hóa khác nhau.
  • Chế độ bảo hiểm hàng hóa lên đến 100% cho khách hàng. Trong trường hợp bị mất hàng, hàng hỏng.
  • Thời gian ship hàng nhanh chóng, chỉ từ 7-10 ngày. Tùy thuộc vào nguồn hàng, vị trí mua hàng.

Trên đây là những tip chọn đơn vị ship hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng. Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, quý vị hãy liên hệ ngay tới khotrungviet theo địa chỉ bên dưới, để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: Hướng dẫn lựa chọn ngày đẹp tháng 9 chuyển nhà để thuận lợi nhất

Giúp việc nhà theo giờ TPHCM | Vai trò nhỏ mang đến lợi ích to lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *