Thông cống nghẹt tại Đà Lạt – Những điều bạn cần biết

Nghẹt đường cống luôn là nỗi ám ảnh với rất nhiều người, tình trạng này gây ra không ít phiền toái cũng như khó chịu cho ai gặp phải. Đối với một khu vực du lịch như Đà Lạt thì việc du khách đông đúc, tình trạng cống nghẹt không phải là ít. Do đó, các dịch vụ thông cống nghẹt tại Đà Lạt được tìm kiếm rất nhiều, mời các bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết này.

Các dấu hiệu đường cống bị nghẹt:

Việc phát hiện đường cống bị nghẹt là rất quan trọng, bởi càng để lâu thì sẽ càng khó giải quyết và hậu quả sẽ càng nặng nề hơn. Các bạn có thể quan sát để phát hiện tình trạng đường cống bị nghẹt qua các biểu hiện sau:

  • Nước xả chậm, đây là tình trạng nghẹt ở giai đoạn đầu, nước vẫn rút nhưng chậm.
  • Nước không rút được, đây là tình trạng đường ống bị nghẹt bởi do vật thể hoặc rác thải tồn đọng trong đường ống.
  • Có mùi hôi thối phát ra từ phía đường cống, bồn cầu.

Các xử lý nhanh đối với các trường hợp thông cống nghẹt tình trạng nhẹ

Có rất nhiều biện pháp để giải quyết tình trạng nghẹt đường cống như bồn cầu hoặc bồn rửa chén, nhà tắm,… Tuy nhiên, các bạn cấn xác định được tình trạng để có giải quyết một cách triệt để. Một cách giải quyết được sử dụng hiệu quả như sau:

  • Đổ nước nóng vào đường ống
  • Sử dụng banking soda
  • Dùng băng dính bọc kín bồn cầu và dùng lực đè tạo áp lực để nước trôi đi.
  • Đối với trường hợp các bạn đánh rơi vật thể xuống đường ống thì có thể sử dụng các sợi dây như móc quần áo, bẻ ra và đưa vào trong để lấy vật thể ra ngoài.
  • Tự xử lý bằng cách sử dụng các loại máy thông tắc đường ống.

Lưu ý: Đối với các homestay, nhà nghỉ,… việc trang bị máy thông cống là biện pháp tiết kiệm chi phí gọi dịch vụ một cách đáng kể. Tuy nhiên, cần lựa chọn những địa điểm bán máy uy tín, chất lượng để có được sản phẩm tốt nhất.

Đối với tình trạng không thể áp dụng các mẹo trên thì chắc hẳn là việc gọi dịch vụ là lựa chọn cuối cùng phải thực hiện. Để có được một dịch vụ tốt, giá cả hợp lý, các bạn nên lựa chọn những thương hiệu dịch vụ lâu năm, uy tín.

Thái độ làm việc của nhân viên, máy móc hiện đại cũng là những yếu tố nên được quan tâm. Với những loại máy móc tiên tiến thì  sẽ hạn chế được tình trạng đục phá, tháo dỡ bề mặt, gây mất thẩm mỹ cho công trình của bạn.

Một số dịch vụ thông cống nghẹt tại Đà Lật bao gồm:

Công ty vệ sinh môi trường Thăng Long Envico 

Công Ty Vệ Sình Môi Trường Thành Phố Đà Lạt 24/24

Trên đây là một số thông tin chia sẻ đến các bạn về thông cống nghẹt tại Đà Lạt. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *