Sử dụng voucher Sendo để được giảm giá các loại sản phẩm

Bạn là người thích mua sắm và muốn mua sắm một cách thật tiết kiệm và nhanh chóng, tiện lợi. Sendo sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lí và thông minh cho bạn đấy! Là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, Sendo chiếm một chỗ đứng nhất định và được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Nơi đây diễn ra hoạt động mua sắm liên tục và sôi nổi. Vì vậy sử dụng voucher Sendo để mua sắm trên Sendo để được hưởng ưu đãi và giảm giá một số sản phẩm bạn nhé!

Bạn biết gì về kênh mua sắm Sendo chưa?

Về tiểu sử của Sendo thì đây là một dự án thương mại điện tử do Công ty Dịch vụ trực tuyến FPT phát triển nên và chính thức ra mắt người tiêu dùng vào háng 9/2012. Các bạn có biết FPT là một công ty công nghệ hàng đầu ở Việt Nam không và cũng là một sự đảm bảo, cho khách hàng yên tâm hơn khi mua sắm  trên Sendo.vn. Đây cũng là một trang thương mại điện tử đầu tiên của FPT, thể hiện sự nghiêm túc và đầu tư của FPT về dự án này.

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, Sendo đã đạt được những thành tựu to lớn trong ngành thương mại điện tử. Là một sàn giao dịch, mua sắm lớn thứ 2 tại Việt Nam, Sendo.vn hiện đang sở hữu tới 70.000 shop, hơn 2 triệu sản phẩm và 8 triệu lượt truy cập, 120.000 giao dịch mỗi tháng. Sendo.vn mang đến cho khách hàng một phương thức mua sắm nhanh chóng, tiết kiệm với chất lượng sản phẩm được đảm bảo, đều được kiểm định trước khi được bày bán trên Sendo.

Xem thêm:

>>> MẶT NẠ TÓC BOTANICAL PHÒNG TRÁNH HIỆN TƯỢNG TÓC BẠC VÀ RỤNG TÓC.

Voucher Sendo là gì? Người sử dụng voucher này sẽ được gì?

Khi bạn kinh doanh bất cứ thứ gì, để thu hút khách hàng thì cần có những chương trình khuyến mãi, chính sách hấp dẫn thì mới kích thích được sự muốn mua của người tiêu dùng. Cũng như các trang thương mại điện tử khác, Sendo.vn bên cạnh các chương trình khuyến mãi còn thường xuyên tung ra các voucher Sendo nhằm thu hút khách hàng, từ đó không chỉ cung cấp những sản phẩm giá rẻ cho khách hàng mà còn tạo cơ hội cho các nhà cung cấp mang về doanh thu cao, đặc biệt là tăng lượt truy cập cho kênh của mình.

Người sở hữu voucher Sendo sẽ được nhận những quyền lợi có thể hiện trên voucher. Có rất nhiều dạng voucher khác nhau, nếu trên Voucher ghi giảm 20% thì bạn sẽ được giảm 20% giá trị đơn hàng của mình. Còn nếu voucher ghi một số tiền cụ thể thì bạn sẽ chỉ được giảm một khoảng bằng số tiền đó mà thôi. Ngoài ra còn một số voucher vô cùng hấp dẫn khác như mua một tặng một, miễn phí vận chuyển, vòng quay trúng thưởng chẳng hạn. Vì vậy hãy trở thành người tiêu dùng thật thông minh khi sử dụng Voucher Sendo bạn nhé!

Sendo.vn lấy hàng từ đâu, có chất lượng không?

Để biết sản phẩm mình mua trên Sendo có chất lượng không thì chúng ta cần xem xét đến yếu tố Sendo lấy hàng từ đâu và liệu rằng khi sử dụng voucher Sendo, có ảnh hưởng làm kém đi chất lượng sản phẩm hay không? Hiện nay thì Sendo lấy hàng từ hai nhà cung cấp chính là Senmall và các nhà bán lẻ bình thường.

Senmall là một trung tâm thương mại điện tử lớn nhất nhì Việt Nam với hàng từ Siêu thị chợ Đen đỏ. Đây là một địa chỉ uy tín và tin cậy, chỉ chuyên bán những sản phẩm chính hãng với chất lượng cực kì tốt. Vì vậy, bạn có thể yên tâm nhé!

Còn về những nhà cung cấp lẻ ở ngoài thị trường thì vẫn chưa có những biện pháp nào để kiểm soát chặt chẽ hết tất cả các loại sản phẩm bởi ngày càng có nhiều nhà cung cấp tự đăng, tự bán, tự định giá khác nhau.

Xem thêm:

>>> REVIEW THỎI SON RỰC RỠ – LOUBOUTIN ROUGE MATTE | SEXYLIPS.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *