Sơn Tùng M-TP và những kỉ lục

            Đã hơn 1 năm kể từ khi MV Lạc Trôi’ cũng như ‘Nơi này có anh’ của Sơn Tùng M-TP được ra mắt và nhận được sự quan tâm cực kì lớn của cộng đồng mạng. Tính đến nay, “Lạc Trôi” đã đạt hơn 176 triệu views trên Youtube. Hãy cùng điểm lại những kỉ lục bất ngờ của 2 MV cũng như nam ca sĩ sinh năm 1994 này.

MV Việt Nam chạm mốc 100 triệu views nhanh nhất trên Youtube

            Chắc hẳn ai cũng đã quen thuộc với cảnh đầu video với tiếng sáo [1] lôi cuốn cùng khung cảnh cổ trang huyền bí của Lạc Trôi. MV này được cho là một bước chuyển mình trong sự nghiệp của chàng trai quê gốc Thái Bình.

Sản phẩm âm nhạc này đã cán mốc 100 triệu views chỉ sau 2 tháng ra mắt và trở thành MV Việt Nam chạm mốc 100 triệu views nhanh nhất tại thời điểm đó. Dù được đăng tải vào đúng 0 giờ ngày 01/01/2017 tại Việt Nam. Thêm vào đó không thể không kể đến lượng tương tác gia tăng nhanh chóng. Song MV này đã không được xuất hiện trong danh sách các video nổi bật năm 2017 do Youtube công bố. Lý giải về điều này, đại diện Youtube đã thông tin rằng MV có thời gian đăng tải vào ngày 31/12/2016 theo tính toán của Youtube.

MV Việt Nam thứ 2 đạt 1 triệu likes trên Youtube

            Nghe qua thì có thể thấy đây không hẳn xứng đáng là một kỉ lục. Song MV Việt Nam đầu tiên đạt kỉ lục này lại chính là MV “Nơi này có anh” – một sản phẩm khác của chàng ca sĩ này. Vậy là không chỉ có 1 mà là 2 sản phẩm âm nhạc đạt mốc 1 triệu likes trên Youtube.

            Chỉ sau gần 7 tháng ra mắt, MV “Nơi này có anh” đã đạt mốc 1 triệu like trên Youtube và trở thành MV đầu tiên đạt 1 triệu like tới từ Việt Nam. Bên cạnh đó, vượt qua cả Lạc Trôi, MV này đã đứng số 1 thịnh hành chỉ trong 24h ra mắt, bỏ xa các tên tuổi như Justin Bieber, Bruno Mars…

            Hơn thế, lần trở lại này cũng đem đến cho Sơn Tùng M-TP kỉ lục về từ khóa tìm kiếm được nhiều nhất tại Việt Nam. Thời điểm đó, “Nơi này có anh” đạt 200.000 lượt tìm kiếm trên Google.

Nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên nhận được nút vàng của Youtube

            Tại một sự kiện âm nhạc, giọng ca quê Thái Bình vinh hạnh nhận chứng nhận nút vàng từ kênh YouTube bằng việc kênh của anh đạt được 1 triệu người đăng ký. Sơn Tùng cũng là ca sĩ đầu tiên tại Việt Nam nhận được danh hiệu quý giá thứ 2 của Youtube (đứng sau nút Play Kim cương – dành cho các kênh đạt 10 triệu lượt đăng ký).

Mách cho bạn – Cách dậy sớm vào mùa đông

Thực phẩm tốt cho da dành cho chị em xuất nhập khẩu

            Sau đó không lâu, kênh Youtube chính thức của chàng ca sĩ “Em của ngày hôm qua” đã nhanh chóng đạt mốc 2 triệu người đăng ký vào ngày 18/11/2017. Được thành lập vào 20/01/2015, Sơn Tùng M-TP Offcial đạt tổng 665 triệu lượt xem. Trong số đó, ba MV có nhiều lượt xem nhất là Lạc trôi (164 triệu), Nơi này có anh (153 triệu), Chúng ta không thuộc về nhau (123 triệu).

            Vừa qua, Sơn Tùng M-TP có những động thái “nhá hàng” cho sản phẩm mới nhất mang tên “Chạy Ngay Đi”. Không hề bất ngờ, cái tên Sơn Tùng M-TP tiếp tục được hâm nóng trên cộng đồng mạng. Phải nói rằng, Sơn Tùng M-TP là ông hoàng của những kỷ lục âm nhạc tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *