Seo là gì? Tìm hiểu khái niệm về Seo

SEO là viết tắt của “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”. Nói một cách dễ hiểu, nó có nghĩa là quá trình cải thiện trang web của bạn để tăng khả năng hiển thị khi mọi người tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp của bạn trên Google, Bing và các công cụ tìm kiếm khác. Các trang của bạn càng có khả năng hiển thị tốt hơn trong kết quả tìm kiếm, bạn càng có nhiều khả năng thu hút sự chú ý và thu hút khách hàng tiềm năng và hiện tại đến với doanh nghiệp của mình.

Search Engine hoạt động như thế nào?

Các công cụ tìm kiếm như Google và Bing sử dụng bot để thu thập dữ liệu các trang trên web, đi từ trang này sang trang khác, thu thập thông tin về các trang đó và đưa chúng vào chỉ mục. Hãy nghĩ về chỉ mục giống như một thư viện khổng lồ, nơi thủ thư có thể lấy một cuốn sách (hoặc một trang web) lên để giúp bạn tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm vào thời điểm đó.

Tiếp theo, các thuật toán phân tích các trang trong chỉ mục, tính đến hàng trăm yếu tố hoặc tín hiệu xếp hạng, để xác định thứ tự các trang sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm cho một truy vấn nhất định. Tương tự thư viện của chúng tôi, thủ thư đã đọc từng cuốn sách trong thư viện và có thể cho bạn biết chính xác cuốn sách nào sẽ có câu trả lời cho câu hỏi của bạn.

Các yếu tố thành công trong SEO của chúng tôi có thể được coi là proxy cho các khía cạnh của trải nghiệm người dùng . Đó là cách các chương trình tìm kiếm ước tính chính xác mức độ hiệu quả của một trang web hoặc trang web có thể cung cấp cho người tìm kiếm những gì họ đang tìm kiếm. 

Không giống như quảng cáo tìm kiếm có trả tiền , bạn không thể trả tiền cho các công cụ tìm kiếm để có được thứ hạng tìm kiếm không phải trả tiền cao hơn, có nghĩa là các chuyên gia SEO phải làm việc. Đó là nơi chúng tôi đi vào.

Bảng tuần hoàn các yếu tố SEO của chúng tôi sắp xếp các yếu tố thành sáu loại chính và trọng số của mỗi loại dựa trên tầm quan trọng tổng thể của nó đối với SEO. Ví dụ: chất lượng nội dung và nghiên cứu từ khóa là những yếu tố chính của việc tối ưu hóa nội dung, và khả năng thu thập thông tin và tốc độ là những yếu tố quan trọng của kiến ​​trúc trang web.

Bảng tuần hoàn SEO mới được cập nhật cũng bao gồm danh sách Độc tố làm giảm các phương pháp hay nhất về SEO. Đây là những lối tắt hoặc thủ thuật có thể đủ để đảm bảo thứ hạng cao vào thời mà các phương pháp của các công cụ này ít tinh vi hơn nhiều. Và, chúng thậm chí có thể hoạt động trong một thời gian ngắn bây giờ – ít nhất là cho đến khi bạn bị bắt.

Dịch vụ Seo từ khóa lên Top Google đang là một lĩnh vực tiềm năng hiện nay tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu về Dịch Vụ Seo của CafeMKT, tuy không phải một Brands lớn nhưng CafeMKT được nhiều người đánh giá tốt về năng lực và sự uy tín với các dịch vụ như: Dịch vụ Seo website, dịch vụ backlink, guest post, entity,…

Chúng tôi cũng có một phần Niches hoàn toàn mới đi sâu vào các yếu tố thành công của SEO đằng sau ba ngách chính: SEO địa phương, Tin tức / xuất bản và SEO thương mại điện tử. Mặc dù Bảng tuần hoàn SEO tổng thể của chúng tôi sẽ giúp bạn có các phương pháp hay nhất, việc biết các sắc thái của SEO cho từng Niches này có thể giúp bạn thành công trong kết quả tìm kiếm cho doanh nghiệp nhỏ, blog công thức và / hoặc cửa hàng trực tuyến của mình.

Các thuật toán tìm kiếm được thiết kế để hiển thị các trang có thẩm quyền, có liên quan và cung cấp cho người dùng trải nghiệm tìm kiếm hiệu quả. Tối ưu hóa trang web và nội dung của bạn với những yếu tố này có thể giúp các trang của bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Xem thêm: 

MUA ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ TRẺ EM CASIO CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI LÀ GÌ? ƯU, NHƯỢC ĐIỂM CỦA NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *