Những quan niệm sai lầm phổ biến về lớp phủ Epoxy

Một lớp phủ epoxy có thể biến đổi một sàn xi măng thông thường trở nên hoàn hảo hơn. Một sàn xi măng không được chuẩn bị đúng cách có thể có vết nứt và khiến sàn không chỉ không an toàn mà còn không hấp dẫn. Với sự trợ giúp của lớp phủ epoxy, sàn sẽ tồn tại trong nhiều năm với rủi ro bảo trì tối thiểu. Một số người tránh epoxy vì một số quan niệm sai lầm liên quan đến vật liệu. Dưới đây là một số quan niệm sai lầm phổ biến về sơn epoxy. là gì?

Những quan niệm sai lầm phổ biến của lớp phủ Epoxy là gì?

Lớp phủ Epoxy phải được thay thế sau vài năm

Nhiều loại lớp phủ sàn phải được áp dụng lại điều này thường xuyên nhưng lớp phủ epoxy chắc chắn không phải là một trong số chúng. Nếu lớp phủ epoxy được lắp đặt chuyên nghiệp để nó có thể tồn tại đến nhiều năm. Tuy nhiên, nó rất lâu dài và có thể chống mài mòn từ áp lực từ chân, giao thông xe và máy móc hạng nặng. Nếu epoxy được chăm sóc như vậy nó sẽ tồn tại trong nhiều năm đến nhiều năm.

Sàn Epoxy trơn

Sàn Epoxy ít trơn hơn nhiều so với các bề mặt nhẵn khác. Một lớp phủ epoxy có các tùy chọn chống trượt, về cơ bản là nổi da gà trên sàn để ngừng trượt. Bởi vì epoxy này làm cho một lựa chọn tốt hơn cho các văn phòng, bệnh viện và các tòa nhà công nghiệp gây ra rủi ro trượt và giảm cho công nhân.

Thật tốn kém khi áp dụng lớp phủ Epoxy

Epoxy là hiệu quả chi phí. So với epoxy, các lựa chọn sàn khác đòi hỏi nhiều chi phí hơn trong việc sửa chữa và bảo trì. Đầu tư vào epoxy sẽ mang lại kết quả lâu dài và dễ bảo trì. Chọn giải pháp sàn rẻ hơn sẽ chỉ làm tăng chi phí cho việc sửa chữa và bảo trì.

Thật khó để duy trì

Epoxy siêu dễ dàng để làm sạch. Epoxy không nhuộm hoặc chip. Nếu có bất kỳ vết bẩn nào còn sót lại trên sàn epoxy để nó có thể dễ dàng được làm sạch bằng nước đơn giản hoặc cây lau ướt.

Sơn sẽ làm được điều tương tự như Epoxy

Mặc dù lớp phủ epoxy có thể giống với sơn trước khi sơn, nhưng chúng làm những việc hoàn toàn khác nhau. Một lớp sơn sẽ không cứu sàn nhà khỏi vết bẩn. Epoxy liên kết với bê tông để tạo ra một bề mặt chống chịu, thoải mái 100% mà vẫn không bị hư hại trong những năm tới

Epoxy có thể được thi công  mà không cần sự trợ giúp chuyên nghiệp

Lớp phủ Epoxy bền lâu, bền và có nhiều màu sắc. Một công ty epoxy có thể giúp các doanh nghiệp có sàn trông đẹp hơn bằng cách áp dụng một lớp phủ epoxy.

Công việc chuẩn bị duy nhất cần thiết là dọn dẹp

Chuyên gia sơn epoxy của bạn là nhất định nghiệp dư. Nếu họ thông báo cho bạn tất cả các nhu cầu cụ thể của bạn là làm sạch nhanh chóng trước khi áp dụng một lớp epoxy. Một chuyên gia biết rõ hơn rằng điều quan trọng là phải loại bỏ tất cả các xi măng thừa và mở các lỗ bê tông trước khi ứng dụng để có được kết quả tuyệt vời. Đây là một quá trình tốn nhiều công sức để mài sàn để sẵn sàng cho epoxy, tuy nhiên nó đáng giá
Chúng tôi là Epoxy Tín Phát với hơn 10 năm trong ngành xây dựng, đã từng đảm nhận nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau khắp tỉnh thành phía Bắc.Epoxy tín phát không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến các sản phẩm sàn công nghiệp đẹp, chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

>> Xem thêm: 

https://vndoisong.com/ban-che-xanh-ha-noi/

https://vndoisong.com/thuc-pham-tot-cho-da-danh-cho-chi-em-xuat-nhap-khau/

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *