Những phần mềm quản trị nhân lực sử dụng nhiều nhất hiện nay

Quản trị nhân lực một trong những bài toàn khó của những doanh nghiệp và việc sử dụng những phần mềm quản trị nhân lực luôn là giải pháp hàng đầu được các doanh nghiệp lựa chọn. Vậy đó là những phần mềm nào thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Phần mềm quản trị nhân lực Apptivo

Apptivo – một trong những phần mềm quản trị nhân lực miễn phí mà rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng. Phần mềm này khá hoàn hảo, không giới hạn người sử dụng, được sử dụng những tài khoản miễn phí, không có app nhưng có thể truy cập trực tiếp trên điện thoại.

Phầm mềm quản láy này được sử dụng tương tự như hệ thống đám mây và tích hợp nhiều tính năng hiện đại giúp người sử dụng có thể sử dụng được những công cụ khác nhau như tuyến dụng, quản lý nhân viên, chấm công, trao đổi giữa các phòng ban,… Ngoài ra nó còn có công dụng giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự dễ dàng hơn, quản lý được những dự án, tiếp thị,… Thế nhưng điểm hạn chế của phần mềm này đó là nó không có chức năng đánh giá và đào tạo nhân sự.

Phần mềm quản trị nhân lực Deskera

Deskera phần sử dụng với chi phí thấp nhưng được trang bị những ứng dụng mới nhất và thậm chí nó còn có thể hoạt động vượt chức năng của quản lý nhân sự bao gồm những tính năng khác nhau và mới lạ. Sử dụng phần mềm này bạn có thể quản lý được cả một hệ thống  nhân sự lớn với những công việc như tuyến dụng, biên chế, chấm công, đáp ứng như cầu của doanh nghiệp,…

Mặt khác phần mềm này vẫn còn những hạn chế như là không có chiều sâu về những tính năng, chưa có sự đi sâu vào những chi tiết cụ thể nên khi chọn phần mềm này bạn phải được biệt lưu ý và cân nhắc nhé!

Phần mềm quản trị nhân lực SimpleHRM

SimpleHRM – phần mềm quản lý nhân sự thường được sử dụng cho những doanh nghiệp nhỏ. Tích hợp những tính năng xử lý công việc cao như quản lý chi phí, nghỉ phép, chấm công, báo cáo nghiệp vụ,… Phần mềm này có ưu điểm nổi bật đó chính là nó có thể cung cấp cho doanh nghiệp một nền tẳng tốt để giúp người sử dụng có thể quản lý nhân viên tốt nhất. Ngoài ra giao diện khá bắt mắt cà cũng rất dễ sử dụng.

Thế nhưng điểm hạn chế của phần mềm này đó là nó tương đối khó ài đặt do cần phải có mã nguồn mở cho các công ty, doanh nghiệp nên khi cài đặt công ty cần phải có kỹ thuật tốt có những kiến thức cao về IT để thực hiện nhanh chóng nhất.

Phần mềm quản trị nhân lực Web Human Resource

Web Human Resource được đánh giá là một trong những phần mềm quản trị nhân lực rất thích hợp với những doanh nghiệp nhỉ và vừa. Nó hoạt động trên web nguyên bản và có thể sử dụng được cả trên những chiếc smartphone; nó giúp theo dõi tuyển dụng, chấm công và đưa ra những biên chế cần thiết cho nhân sự của công ty.

Tuy nhiên một trong những điểm hạn chế của phần mềm này đó chính là sử dụng giới hạn, không có phần upload tài liệu, không có diến đàn để thảo luận hay báo cáo cần thiết nên khi bạn cần sử dụng phần mềm này bạn cũng cần có cân nhắc kỹ càng.

Trên đây là những phần mềm quản trị nhân lực đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay, hi vọng bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình để giúp công tác quản lý nhân viên tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *