Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh nhà TPHCM

Cùng với sự phát triển của xã hội có nhiều dịch vụ cũng vì thế mà ra đời để phục vụ cuộc sống được tốt hơn. Một trong những dịch vụ như thế là dịch vụ dọn vệ sinh nhà TPHCM. Đây được xem là một trong những dịch vụ mang đến nhiều tiện ích cũng như rất cần thiết đối với mỗi gia đình. Số lượng các gia đình tìm đến những dịch vụ này ngày càng nhiều nhưng khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà cửa cần lưu ý những gì thì không phải ai cũng biết.

Khi nói đến những dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tại TPHCM cũng như trong khu vực miền nam không thể không nhắc đến công ty giúp việc nhà Thiên Phúc. Là đơn vị cung cấp các dịch vụ đời sống như  giúp việc nhà, trông trẻ, trông người già, chăm đẻ, vệ sinh nhà cửa… công ty đã góp phần mang đến cho nhiều đối tượng khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất với mức giá vô cùng cạnh tranh.

dịch vụ vệ sinh nhà TPHCM chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa cần biết những gì?

Khi nói đến dịch vụ dọn vệ sinh nhà TPHCM khách hàng sẽ ấn tượng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Không chỉ mang đến hiệu quả công việc cao mà khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ dọn nhà từ vệ sinh nhà cửa theo giờ đến vệ sinh định kì…

Để bạn có thể tìm được dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa thật phù hợp công ty sẽ chia sẻ những lưu ý các gia đình nhất định phải biết để không mất thời gian chờ đợi.

Những dịch vụ vệ sinh nhà ở hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường nên hiện nay có rất nhiều mô hình dọn vệ sinh nhà cửa như vệ sinh nhà cửa theo giờ, vệ sinh nhà cửa từng phần, vệ sinh nhà cửa định kì, vệ sinh nhà cửa mới xây, dọn vệ sinh nhà ngày tết… Tùy vào nhu cầu mỗi gia đình mà lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhà mình.

tìm người vệ sinh nhà cửa theo giờ

Có nhiều gói dịch vụ dọn vệ sinh nhà TPHCM

Trong đó mô hình dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ được rất nhiều gia đình lựa chọn vì nó hội tụ nhiều ưu điểm, thể tùy chọn khung giờ và thời gian làm vệ sinh, bên cạnh đó cũng có nhiều gói dịch vụ khác nhau với mức phí khác nhau để các gia đình lựa chọn.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà TPHCM sẽ làm gì cho ngôi nhà của bạn?

Tùy theo từng gói dịch vụ dọn vệ sinh khác nhau mà đơn vị vệ sinh nhà cửa sẽ làm những công việc khác nhau. Những công việc cụ thể mà dịch vụ dọn việc sinh nhà ở sẽ làm là:

– Vệ sinh bụi: Ở trần nhà, đèn, quạt, máy lạnh, trên tường, cầu thang…

– Vệ sinh các vết ố, vết rỉ sét, dầu mỡ ở các phòng trong nhà như bếp, nhà tắm, trên tường, tay vịnh cầu thang, sàn nhà…

– Vệ sinh, lau chùi và đánh bóng sàn gỗ, đá, gạch bằng máy đánh bóng sàn chuyên dụng.

– Vệ sinh thảm, rèm cửa, bề mặt nội thất như ghế nệm, sô pha…. bằng cách hút bụi, giặt giũ và phơi khô.

ưu điểm vệ sinh nhà cửa theo giờ của Cty Thiên Phúc

Giúp ngôi nhà luôn sạch sẽ khi chủ về nhà

Trên đây là toàn bộ công việc của dịch vụ dọn vệ sinh tổng hợp, còn vệ sinh nhà cửa theo giờ có gia đình sẽ yêu cầu làm toàn bộ những việc trên nhưng cũng có gia đình chỉ yêu cầu làm một số việc mà thôi. Bên cạnh đó với dịch vụ dọn vệ sinh nhà TPHCM sẽ giúp cho không khí, môi trường sống của cả gia đình bạn luôn sạch sẽ, không bị nấm mốc, muỗi, gián hay các côn trùng khác tấn công.

Trên đây là những gì liên quan đến dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở, dù là vệ sinh nhà cửa theo giờ hay vệ sinh nhà ở nói chung cũng là dịch vụ rất hữu ích đối với cuộc sống. Vì thế nếu bạn không có nhiều thời gian dành cho công việc dọn dẹp nhà cửa thì hãy lựa chọn những dịch vụ vệ sinh nhà để thay bạn làm điều đó nhé.

Liên Hệ Tư Vấn: 0901 100 2630948 062 2270962 832 349

Xem Thêm Các Bài Viết Về Sức Khỏe Phụ Nữ: –> Click

Xem Thêm Tin Tức: –> Click

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *