Nhiều vấn đề bất cập trong phân hạng căn hộ chung cư

Với sự ra đời của nhiều dự án bất động sản như hiện nay dẫn đến việc phân loại các dự án bất động sản gặp nhiều khó khăn. Một trong những vấn đề bất cập là việc phân hạng căn hộ chung cư hiện nay.

Nhiều vấn đề rủi ro

Với nhiều vấn đề xảy ra hiện nay đã cho thấy nhiều rủi ro trong việc mua căn hộ chung cư. Nhiều người thường có thói quen đổ dồn đi tìm hiểu hoặc bỏ tiền mua những căn hộ chung được quảng bá rầm rộ chứ không tìm hiểu chất lượng các căn hộ này ra sao.

Ngày càng có nhiều người dân phản ánh về chất lượng các căn hộ chung cư không đáp ứng các yêu cầu như chủ đầu tư cam kết ban đầu khiến cho họ gặp nhiều phiền toái trong việc sử dụng các căn hộ chung cư này.

Nhiều trường hợp các căn hộ chỉ chờ được bàn giao đến tây khách hàng nhưng sau khi nhận thấy các căn hộ này không phù hợp với các tiêu chí về chất lượng cũng như độ an toàn nên đã đồng loạt lên tiếng với các chủ dự án.

 

Nhiều vấn đề bất cập trong phân hạng căn hộ chung cư

Một số căn hộ ở khu Trần Duy Hưng bị rất nhiều khách hàng phản đối vì những thiết kế trên bản vẽ khác xa rất nhiều so với căn hộ trên thực tế.

Một số căn hộ có diện tích hẹp hơn so với những yêu cầu về chất lượng mà chủ đầu tư đã đưa ra trước đó như sàn nhà quá thấp, không đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy, không gian không đủ rộng rãi và thoáng mát như thiết kế.

Để sở hữu được những căn hộ như vậy, khách hàng phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ, với >50 triệu đồng cho một m2 sàn nhà. Chính vì vậy, khách hàng cảm thấy rất thất vọng khi chất lượng các căn hộ không đáp ứng các yêu cầu như mình mong muốn.

Hay có rất nhiều căn hộ ở khu Hai Bà Trưng, tình trạng căn hộ xuống cấp, sập xệ và không đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn khiến người sử dụng không khỏi lo lắng.

Các căn hộ chung cư hạng sang

Nhiều vấn đề bất cập trong phân hạng căn hộ chung cư

Với nhu cầu ngày càng cap, người dân đang có xu hướng tiếp cận những căn hộ chung cư cao cấp tiện nghi hơn.

Đó là lý do ngày càng có nhiều các dự án bất động sản được đưa ra thị trường nhằm mục đích đánh mạnh vào phân khúc hạng sang.

Chính điều này đã dẫn đến nhiều vấn đề bất cập tồn tại trong những căn hộ mang danh xưng là cao cấp như vậy. Chưa bàn nhiều đến vấn đề chất lượng thì vấn đề chênh lệch giá cả tại cùng một dự án cũng là những nội dung cần giải quyết.

Trong cung một dự án ở khu vực Minh Khai các căn hộ cao cấp bình thường được bán với giá khoảng 30 triệu đồng/m2 thì một số căn hộ khác cùng dự án chỉ có giá >20 triệu đồng/m2.

Tìm một dự án bất động sản uy tín

Trong một thị trường bất động sản có rất nhiều các dự án bất động sản cạnh tranh nhau đã khiến cho khách hàng đối đầu với nhiều vấn đề trong việc tìm ra một dự án chất lượng.

Chính vì vậy, việc tìm hiểu các dự án là vô cùng cần thiết để bạn có thể sở hữu trong tay một căn hộ chung cư đẳng cấp và phù hợp với các nhu cầu của mình.

Kết quả hình ảnh cho căn hộ Hậu Giang Pearl

Một trong số những dự án căn hộ chung cư mà nhiều khách hàng săn đón trong thời gian gần đây là Căn hộ Hậu Giang Pearl  tại Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.

Các căn hộ mang nhiều tiện ích hiện đại bậc nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng cho khách hàng.

Nếu như bạn có nhu cầu tìm một căn hộ cao cấp, chất lượng mà không gặp phải các vấn đề phiền toái trong quá trính sử dụng thì hãy liên hệ ngay với chủ đầu tư.

>> Có thể bạn quan tâm

Mẫu nhà 2 tấng thiết kế không gian mở 150 m2

Thu hút tài lộc với những mẹo trang trí nhà cửa năm 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *