Nên kinh doanh gì khi trong tay chỉ có 100 triệu

Bạn là người có máu làm giàu nhưng bạn không có quá nhiều vốn. Trong túi bạn có 100 triệu nhưng bạn không biết làm gì để sinh lời. Hiểu được những băn khoăn ấy, hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng kinh doanh hiệu quả. Hãy theo dõi nhé.

1.Ý tưởng kinh doanh khi trong túi bạn có 100 triệu.

1.1 Mở đại lý sơn

kinh doanh hình 1

Hiện nay có rất nhiều những công trình, nhà cửa đang được xây dựng chính vì vậy các cửa hàng sơn đang bán rất chạy.

Khi trong túi bạn có 100 triệu bạn có thể mở đại lý sơn. Khi mở đại lý sơn bạn không cần phải có quá nhiều vốn. Sơn là một trong những ngành bán chạy nhất trên thị trường hiện nay nên bạn sẽ không phải quá lo lắng.

Ban đầu bạn có thể một đại lý nhỏ sau dần khi bán được hàng bạn sẽ mở đại lý to.  Về việc kinh doanh sơn bạn vừa  được ăn lãi từ việc bán sơn mà vừa được ăn chiết khấu từ nhà sản xuất.  Với 100 triệu bạn có thể nhập được kha khá hàng. Những không phải bạn bỏ 100 triệu ra nhập hàng mà bạn cần phải để lại tiền để làm chiến dịch marketing để khách hàng có thể biết đến đại lý của bạn.

>> Xem chi tiết thêm về kế hoạch mở đại lý sơn tại: https://sonjymec.com/mo-dai-ly-son.htm

1.2 Mở cửa hàng tạp hóa

 

kinh doanh hình 2

Tạp hóa là hàng thiết yếu, nhu cầu của người tiêu dùng khá cao nên việc mở tạp háng khá phổ biến. Với một 100 triệu bạn có thể mở một tạp hóa nhỏ ở nhà. Bán tạp hóa lãi không cao nhưng nhu cầu tiêu dùng lại nhiều, nhưng nếu bạn chỉ có 100 triệu tôi khuyên bạn đừng nên thuê nhà. Vì mấy tháng đầu lãi suất không nhiều, bạn thuê nhà thì sẽ không còn lãi. 

Đây là hướng kinh doanh ít vốn mà bạn có thể làm tại nhà chỉ cần bạn chịu khó. Ban đầu khách chưa quen bạn có thể nhập những hàng thiết yếu, nhiều người dùng nhất.Sau này, nếu như khách quen rồi bạn có thể dần dần mở rộng thị trường, nhập nhiều hàng hơn để đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng. Để một khi khách hàng vào cửa hàng của mình mà không phải đi tay không về.
 
Nhưng lưu ý đây là cửa hàng tạp hóa nên bạn nhập đa dạng các mặt hàng, mới mở có thể bạn nhập số lượng hàng ít nhưng phải đa dạng mặt hàng. Vì khách hàng chỉ thông cảm cho bạn một lần, hai lần khi không có hàng để đáp ứng nhu cầu của họ. Đến lần ba, lần bốn họ sẽ không mua ở cửa hàng của bạn nữa và họ sẽ mặc định cửa hàng của bạn thiếu rất đò. Như vậy bạn sẽ bị mất khách.

1.3 Mở một cửa hàng ăn

kinh doanh hình 3

Nghề nấu ăn là một trong những nghề kinh doanh vốn ít mà lãi cao. Bạn chỉ cần bỏ công sức ra là có thể mở được cửa hàng ăn.  Những món ăn được làm ra từ nguyên liệu sạch, đảm bảo  vệ sinh, hợp khẩu vị với người dùng thì bạn sẽ  thu hút được lượng lớn khách hàng.
Đây là một mô hình kinh doanh nhỏ lẻ, cực kỳ dễ. Bạn chỉ cần nấu ăn ngon, có niềm đam mê với ẩm thực là có thể mở được quán ăn.  

1.4 Mở cửa hàng gạo

kinh doanh hình 4

Với mô hình này đòi hỏi bạn phải tìm được nguồn cung cấp gạo sạch, chất lượng. Mới mặt hàng này bạn hoàn toàn có thể bán trực tiếp và bán online. Bạn có thể cân nhắc vì mặt hàng này là hàng thiết yếu nhu cầu của  người tiêu dùng cao nên bạn dễ dàng bán được hàng.

1.5 Mở shop quần áo

kinh doanh hình 5

Với 100 triệu bạn có thể mở được một shop quần áo khá to. Bạn chỉ cần nhập những mẫu quần áo hot trend,đẹp và hợp xu hướng và giá cả hợp lý bạn sẽ bán được hàng và vốn của bạn sẽ tăng lên.

Bạn có thể chọn mặt hàng tuổi teen, mặt hàng trẻ con và bà già, tùy vào sở thích của bạn những cùng phải quan tâm đến nhu cầu của khách hàng quanh khu vực.

1.6  Kinh doanh giày dép tại nhà

kinh doanh hình 6

Giày dép là mặt hàng đường nhiều người tiêu dùng không kém gì quần áo, bạn có thể mở một cửa hàng  nhỏ ở mặt chợ. 

Hiện nay giày dép đang là thị trường hot nhất trên nền tảng mạng xã hội online  bạn có thể bán được hàng 100 đôi giày trong một livestream 2 tiếng. Chính vì vậy nên cần tìm hiểu  mặt hàng này

2. Những lưu lý khi kinh doanh

  • Bạn cần phải tìm hiểu thị trường, phân khúc khách hàng và nhắm khách hàng mục tiêu
  • Lựa chọn mặt hàng dễ bán 
  • Cần có chiến lược marketing hợp lý
  • Không nên dồn hết vốn vào nhập hàng mà phải giữ lại 20% để làm vốn dự phòng
  • Nên chọn theo nhu cầu của khách hàng chứ không phải theo thứ mình thích.

Trên đây là những ý tưởng kinh doanh khi trong tay bạn có 100 triệu. Hãy đọc kỹ và kỹ chọn ra cho mình hình thức phù hợp nhất nhé!

>> Bài viết nổi bật: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.