Đặc điểm và giá cả khi mua Poodle Toy là gì?

Khi đề cập đến những cảnh khuyển đáng yêu, xinh xắn và cá tính thì chúng ta không thể bỏ qua những chú cún Poodle Toy. Đây là một trong ba kích cỡ thuộc họ Poodle. Khi mua chó Poodle Toy với mức giá như thế nào là hợp lý và giống chó này có đặc điểm gì?

Đặc điểm của chó Toy Poodle

Poodle Toy cũng như những chú cún thuộc họ Poodle đều thuộc nhóm những giống chó thông minh. Chúng có khả năng ghi nhớ và học hỏi rất nhanh. Do đó mà việc huấn luyện Poodle Toy trở nên đơn giản, dễ dàng hơn cho người nuôi.

Những chú cún Poodle Toy rất tinh nghịch và chúng sẽ rất vui vẻ nếu được bạn dắt ra ngoài đi dạo. Nhưng phải lưu ý rằng sức của những chú cún nhỏ này không được tốt nên chỉ cần cho chúng chạy đuổi nhẹ nhàng. Không nên giữ Poodle Toy ở trong nhà quá lâu. Điều này sẽ khiến cho cảnh khuyển trở nên sợ người và tính tình không tốt.

Mọi người cũng có thể cho Poodle Toy chơi đùa cùng với trẻ em, nhưng cũng cần chú ý để tránh những nguy hiểm. Bởi kích thước nhỏ bé nên những chú cún này sẽ dễ dàng bị trẻ em vô tình gây thương tích.

Đặc điểm của chó Toy Poodle

Giá mua chó Poodle Toy là bao nhiêu

Giống cảnh khuyển Poodle Toy rất phổ biến trên thị trường Việt Nam. Bởi ngoại hình không quá lớn cũng không quá bé như Tiny và Teacup. Nếu bạn muốn mua chó Poodle Toy thì có thể tham khảo các mức giá dưới đây:

Giá từ 6 đến 8 triệu 

Mức giá này dành cho những chú cún Poodle Toy sinh ra ở Việt Nam. Ngoài ra giá của những chú cảnh khuyển này còn phụ thuộc vào ngoại hình, màu lông… Thông thường những chú chó có màu lông xám sẽ có mức giá cao. 

Giá từ 15 đến 30 triệu đồng

Với những chú Poodle Toy có mức giá này sẽ thường được nhập trực tiếp từ các trại giống ở Thái Lan. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của cảnh khuyển, bởi bé cún này đã được kiểm tra đầy đủ.

Giá từ 15 đến 30 triệu đồng

Giá từ 70 đến 100 triệu đồng

Đây là mức giá dành cho những bé Poodle Toy nhập từ các nước Châu  u – đây là quê hương của giống chó Poodle. Để có thể sở hữu những bé cún này thì bạn cần phải đặt trước vì chúng sẽ không có sẵn trên thị trường. Và mọi người cần chọn những địa chỉ kinh doanh thú cưng uy tín.

Lời kết

Như vậy nội dung bài viết trên đây đã cung cấp đến mọi người về giá cả khi mua chó Poodle Toy. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn trong việc tìm mua và sở hữu cảnh khuyển xinh xắn. Đến với AZPET shop các sen sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất khi có mong muốn có một chú cún bầu bạn.

Xem thêm bài khác:

Đặc điểm và giá cả khi mua Poodle Toy là gì?

Mua chó Poodle Teacup ở đâu uy tín, chất lượng?

Mua chó Poodle trắng giá bao nhiêu?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *