Mua chó Poodle Teacup ở đâu uy tín, chất lượng?

Poodle Teacup là những chú cún có kích thước tí hon thậm chí có thể nằm gọn trong tách trà. Cũng vì kích thước siêu nhỏ này nên bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn bé. Có thể mua chó Poodle Teacup ở đâu an toàn và chất lượng? Mức giá như thế nào là hợp lý? Nội dung bài viết sau sẽ giải đáp những thắc mắc này.

Nguồn gốc của chó Teacup Poodle

Hiện nay chó Poodle chỉ có 3 loại được AKC công nhận kích thước cơ bản đó là Standard nặng từ 25 đến 35kg, Miniature cân nặng từ 15 đến 25kg và Toy dưới 6kg. Còn Poodle Teacup không phải là kích thước cơ bản, chúng là những cá thể đặc biệt cân nặng chỉ dưới 1.5kg khi trưởng thành.

Trong những trường hợp Poodle Teacup sinh non tỷ lệ sống sót rất thấp. Nhưng nếu có sự chăm sóc đặc biệt từ người nuôi thì những bé này sẽ có thể sống được 3 đến  năm thay vì 12 đến 15 năm. Tuy rằng những chú cún tí hon sẽ tốn ít thức ăn hơn, nhưng chi phí chăm sóc và y tế lại rất cao. Thêm vào đó là giá của Poodle Teacup lại cao hơn giá chó Tiny và Toy. 

Nguồn gốc của chó Teacup Poodle

Mua chó Poodle Teacup giá bao nhiêu?

Mức giá của chó Poodle Teacup thường cao hơn gấp đôi so với các giống chó Poodle khác. Do hiện nay có rất nhiều người ưa chuộng giống chó này vì vậy lượng nguồn hàng cung cấp không đủ. Tuy nhiên thì giá của chúng cũng quyết định và phân loại rõ ràng giữa nơi xuất xứ.

Poodle Teacup sinh ra tại Việt Nam

Thông thường các giống chó được sinh ra ở Việt Nam khó kiểm soát chất lượng mà không được giới chuyên môn đánh giá cao. Tuy nhiên nếu bạn muốn sở hữu một bé Poodle Teacup giá rẻ thì đây là một lựa chọn tốt. Những chú cún không có đầy đủ thông tin và giấy tờ, được dao bán trên mạng thì sẽ có giá dao bán từ khoảng % đến 6 triệu đồng. Còn đối với các bé có giấy tờ đầy đủ, gia phả thì giá sẽ trong khoảng 7 đến 9 triệu đồng.

Giá chó Poodle Teacup xuất xứ Thái Lan

Khi kết hợp cả chi phí vận chuyển và chăm sóc thì một chú chó Poodle Teacup sẽ có giá từ 15 đến 20 triệu đồng. Nhưng mức giá này có thể sẽ thay đổi bởi yếu tố ngoại hình, gia phả…

Một chú chó Poodle Teacup sẽ có giá từ 15 đến 20 triệu đồng

Giá chó Poodle Teacup nhập khẩu từ Châu  Âu

Chó Teacup nhập khẩu từ Châu Âu có giá trên $2000. Khi bạn sở hữu một chú cún với mức giá này thì cảnh khuyển có chất lượng rất cao. Cùng với đó là thông tin, giấy tờ đầy đủ và rõ ràng. 

Lời kết

Hãy đến  với AZPET shop để có thể sở hữu và mua chó Poodle Teacup thuần chủng ưng ý nhất. Đây là hệ thống trại nhân giống, cửa hàng phụ kiện & Spa chó mèo uy tín. Cũng là đối tác hàng đầu cung cấp con giống chó, mèo cảnh thuần chủng cho các trại nuôi sinh sản, Shop kinh doanh chó cảnh trên toàn quốc.

Xem thêm bài khác:

Đặc điểm và giá cả khi mua Poodle Toy là gì?

Mua chó Poodle Teacup ở đâu uy tín, chất lượng?

Mua chó Poodle trắng giá bao nhiêu?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *