Một số mẫu bàn ghế ăn cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc

Có thể nói Việt Nam ta là một nước khá chuộng đồ ngoại không chỉ trong mua sắm mà trong đồ nội thất các mẫu bàn ăn nhập khẩu cũng được rất chú ý. Một trong số đó là các mẫu bàn ghế ăn cao cấp nhập khẩu đến từ đất nước Hàn Quốc – đất nước đi đầu về cái đẹp ở châu Á. Nếu như bạn đang quan tâm về bàn ghế ăn Hàn Quốc thì bài viết này được nội thất IRIS tổng hợp về một số mẫu bàn ghế ăn cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc phổ biến trên thị trường hiện nay.

Một số mẫu bàn ghế ăn cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc

Mẫu bàn ăn đơn giản

Không thể phủ nhận rằng, Hàn Quốc rất tài tình khi có thể biến những mẫu bàn ăn đơn giản nhất trở lên thu hút người tiêu dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Nếu như bộ bàn ăn đã có những thiết kế khá đơn giản thì chúng sẽ được đầu tư về mặt màu sắc.

Cách chọn màu sắc cho bàn ghế ăn gia đình bạn phụ thuộc vào phong cách của không gian chung trong căn phòng. Tuy nhiên, hầu hết những bộ bàn ăn phong cách Hàn Quốc có màu sắc khá trang nhã như màu trắng, kem, be hay những màu trung tính như xanh tím than, đen trắng hay xám bạc,…

Một số mẫu bàn ghế ăn cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc

Mẫu bàn ăn sang trọng

Trên cơ sở những loại bàn đơn giản, các loại bàn có họa tiết sang trọng phong cách Hàn Quốc hầu hết có những điểm nhấn nhất định trên ghế hoặc bàn ăn. Chúng có thể là những thiết kế bàn ăn hơi hướng tân cổ điển hoặc cổ điển để tăng sự sang trọng cho không gian bếp. Tuy nhiên, công thức kết hợp chất liệu gỗ và chất liệu da luôn được đánh giá cao cho bộ bàn ăn sang trọng phong cách Hàn Quốc. Sự sang trọng, giá trị đến từ chất liệu da kết hợp cùng chất liệu gỗ trẻ trung hiện đại làm nên một tổng thể rất hài hòa.

Một số mẫu bàn ghế ăn cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc

Những màu sắc làm thường được sử dụng trong các mẫu bàn ăn sang trọng Hàn Quốc là những màu trầm như đen trắng, xám trắng hay xanh tím than,….

Địa chỉ uy tín mua bàn ăn nhập khẩu Hàn Quốc

Với những món đồ nhập khẩu việc lựa chọn được địa chỉ uy tín mua bàn ăn rất quan trọng bởi chúng không chỉ đem lại mẫu mã đẹp mà còn chất lượng tốt cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng sau này.

Bạn nên tìm đến những cơ sở nội thất nhập khẩu hoặc cơ sở nội thất cao cấp ở địa phương để được đảm bảo về nguồn gốc sản phẩm. Nếu như bạn đang ở Hà Nội thì còn chần chừ mà không ghé thăm nội thất IRIS để trải nghiệm những sản phẩm mới nhất cũng như được tư vấn nhiệt tình từ những người có chuyên môn trong lĩnh vực nội thất.

Một số mẫu bàn ghế ăn cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc

Hy vọng những chia sẻ trên giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm bàn ghế ăn cao cấp nhập khẩu.

Xem Thêm:

bàn ăn gấp gọn thông minh

bàn ăn thông minh cao cấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *