Máy in ống đồng 2 màu tốc độ cao, xử lý đa nhiệm

Ngày nay máy in ống đồng 2 màu được xem là phương tiện hiện đại áp dụng cho hoạt động in bao bì, in ấn ngành nhựa,… với khả năng in trên hầu hết mọi vật liệu.

Cấu tạo khuôn in trong máy in ống đồng 2 màu

Khuôn in máy có cấu trúc dạng trục kim loại làm bằng thép, bề mặt thường được mạ một lớp đồng mỏng. Các phần tử in sẽ được khắc lên bề mặt lớp đồng nhờ axit hoặc máy khắc laser.

Máy in ống đồng 2 màu ngoài khả năng in ấn thông thường, chúng còn được sử dụng cho việc phục chế hay in tái bản lúc cần. Máy dễ bảo quản và độ chính xác của các lần in tái bản cũng rất cao.

Nguyên lý hoạt động của máy

Khởi đầu quy trình in ấn, trục in của máy sẽ được nhúng vào máng mực, lúc này mực sẽ thấm vào bề mặt khuôn in và nằm trong các phần tử lõm trên bề mặt khuôn. Khi mực lấp đầy các phần tử, phần mực thừa trên bề mặt khuôn sẽ được hệ thống dùng dao gạt mực gạt bỏ đi. Mực ở các phần lõm này sẽ được truyền vào vật liệu in nhờ áp lực từ hệ thống ép in. Mực sau khi bám trên bề mặt vật liệu, sau đó sẽ được sấy khô để tạo thành một bản in hoàn chỉnh.

Quy trình hoạt động của máy in ống đồng 2 màu

Tiến trình thực hiện in ấn của máy in ống đồng 2 màu sẽ trải qua 6 bước nối tiếp sau: thiết kế mẫu – chế tạo bản in – lắp đặt khuôn in – Tiến hành in nội dung. Cụ thể quy trình cho ra sản phẩm in như sau:

  • Bước 1: Thiết kế mẫu

Các mẫu sẽ được thiết kế trên máy tính trong không gian 3 chiều, sau đó dựa vào đặc thù từng dòng sản phẩm kỹ thuật viên sẽ tạo ra các hình ảnh, chữ nổi và màu sắc phù hợp với sản phẩm

  • Bước 2: Chế tạo bản in

Mục đích của việc chế tạo bản in là tạo ra những hình ảnh hay các phần tử in trên ống đồng (khắc lõm) phục vụ cho hoạt động thu và nạp mực.

  • Bước 3: Láp đặt khuôn in

Hoạt động này chính là công đoạn sắp xếp những nguyên liệu in trên khuôn in ống đồng sao cho tối ưu nhất để tiết kiệm tối đa chi phí có thể nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm in

  • Bước 4: In nội dung lên vật liệu

Tại bước này, máy sẽ tiến hành in nội dung được thiết kế sẵn từ trước như: hình ảnh, chữ,…lên vật liệu in như: giấy, nhựa mỏng hay kim khí,…
Đối với người vận hành máy in ống đồng một cách nghiêm ngặt mới đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Lưu ý nên in thử nghiệm trước một vài sản phẩm, sau đó phân tích xem chúng có đạt những tiêu chí đã đề ra ban đầu hay không trước khi cho in hàng loạt.

Xem thêm: Máy in ống đồng – giá tốt, kỹ thuật in ấn hiện đại, đa màu sắc

Thương hiệu cung cấp máy in ống đồng 2 màu uy tín

Đông quang với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo thiết bị máy móc ngành bao bì. Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm đầu ra đáp ứng các tiêu chuẩn công nghệ, bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật dài hạn cho máy móc cơ khí.

Nhận thấy nhu cầu in ấn của doanh nghiệp bao bì tăng cao, với mong muốn mang đến những dòng sản phẩm in chất lượng giúp quý doanh nghiệp truyền tải tốt nhất thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng. Đông Quang đã thiết kế và chế tạo thành công các dòng máy in ống đồng “made in Việt Nam” phục vụ cho thị trường nội địa.

Đông Quang luôn đem đến những dòng sản phẩm rẻ nhất cho quý khách hàng

  • Đội ngũ kỹ sư chế tác, vận hành, hướng dẫn, chuyển giao 100% là người Việt Nam, giúp thuận lợi trong giao tiếp và hỗ trợ khách hàng xử lý vấn đề phát sinh.
  • Đội ngũ tư vấn và bảo trì luôn túc trực 24/7, có mặt chậm nhất sau 3 tiếng đồng hồ để xử lý sự cố đề cập diễn ra từ nhận được thông tin.
  • Đông Quang luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng tiềm năng mong muốn sở hữu dòng máy in ống đồng 2 màu có thể dễ dàng đạt được với mức giá rẻ gấp nhiều lần so với các dòng máy nhập khẩu.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Cơ Khí Đông Quang qua cổng thông tin sau:
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO ĐÔNG QUANG

  • Liên hệ: 31A, đường 17, Khu phố 3, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0898.909.959

>>Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *