Cách chọn loa công suất lớn phù hợp

Nếu bạn thường xuyên phải tổ chức các sự kiện ngoài trời, hay cơ quan trường học có hội trường quá lớn, thì loa công suất lớn là lựa chọn hợp lý, đúng đắn nhất. Tuy nhiên không phải loa nào cũng có công suất lớn như nhau. Để chọn mua được một hệ thống loa có công suất lớn hợp lý, mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

1. Những tiêu chí chọn loa công suất lớn

Loa công suất lớn có khá nhiều loại nên để lựa chọn phù hợp thì cần phải nắm rõ các  tiêu chí để chọn.

Mục đích sử dụng

Mỗi mục đích sử dụng sẽ có những lo có công suất lớn khác nhau, nếu chỉ đơn giản là một buổi diễn thuyết, thuyết giảng ngoài trời thì chỉ cần loa nén công suất lớn là đủ.

Nếu đó là một buổi event, đám cưới, biểu diễn ca nhạc thì tùy vào độ lớn của sân khấu mà lựa chọn ra nhưng lao mang công suất có thể lớn hơn 1000W. Và nên lựa chọn những hãng uy tín, nổi tiếng để tránh việc mưa nắng làm hỏng loa.

Địa điểm sử dụng

Địa điểm là trong nhà thì chỉ nên lựa chọn những loa có côn suất lớn như 300W, 500W hay những loa nén công suất để hạn chế tiếng ồn gây mệt mỏi, đau đầu cho người nghe.

Nếu những event, sự kiện tổ chức ngoài trời thì loa phải đảm bảo được độ lớn mới có thể mang những âm thanh chuẩn đến tất cả mọi người đến tham dự. Những buổi event lớn có số người tham dự đông nên lựa chọn hệ thống loa có công suất lên đến 5000W, mới đảm bảo được âm vang đến tất cả mọi người.

Đặc biệt, vỏ của những loại loa này có phải được làm từ các chất liệu đặc biệt, chuyên dụng, chịu nắng mưa, đảm bảo tính sử dụng lâu dài.

Ngoài ra những tiêu chí như số lượng người tham dự, diện tích không gian sử dụng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng âm thanh, chính vì thế, chọn được loa công suất lớn, phù hợp là một điều vừa dễ lại vừa khó.

2. Lựa chọn thương hiệu

Đây cũng là một trong những cách để chọn ra loa công suất lớn phù hợp, vì hiện nay trên thị trường có quá nhiều hãng và các thương hiệu về loa công suất khác nhau, mặc dù quảng cáo có thể lên đến 2000W nhưng thực tế lại không đạt đến mức đó, thậm chí chỉ đến 200 hoặc 300W mà thôi.

Nhiều người vì không biết nên đã mua âm ly với mức công suất tương đương với công suất của loa theo quảng cáo và hậu quả là dẫn đến cháy loa.

Như vậy việc lựa chọn ra thương hiệu của loa công suất hay địa chỉ bán hàng uy tín chất lượng cũng không kém phần quan trọng như các tiêu chí chọn loa. Bạn có thể Xem thêm các thương hiệu loa công suất lớn uy tín tại đây.

Trên đây là toàn bộ những cách để chọn được một loa công suất lớn phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người. Hãy để hệ thống âm thanh làm cầu nối giữa mọi người với nhau, tăng hiệu quả công việc cũng như mong muốn của khách hàng khi lựa chọn loa có công suất lớn để làm việc.

Thông tin liên hệ:

Miền Bắc : Số 199-Nguyễn Khang-Yên Hòa-Cầu Giấy-TP.Hà Nội

Call : 0966.599.129

Miền Trung : 551 Âu cơ – Liên Chiểu Đà Nẵng
Call : 0962.887.951

Miền Nam : 602 Điện Biên Phủ – Thủ Đưc – TP. Hồ Chí Minh
Call : 0966 206 912

>> Có thể bạn quan tâm

HƯỚNG DẪN CÁCH NỐI ĐẤT CHO AMPLY CHO KARAOKE AN TOÀN

TOP 4 MÁY ROBOT HÚT BỤI TỐT NHẤT HIỆN NAY

Tower speakers under 1000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *