Set up the power system of the sky at Hồ Chí Minh

Hiện tốc độ phát triển này tại các thành phố lớn ở Việt Nam tăng nhanh theo từng bước thực hiện như cầu điện lực và kinh doanh rất lớn. Founted of the source of green energy is priority. Mặt trời là một giải pháp tối ưu đáp ứng được các tiêu chí về giá cả, lợi ích và môi trường toàn cảnh. Phát triển và lắp đặt các hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Hồ Chí Minh đang được nghiên cứu và đầu tư rất mạnh. Dưới đây là một số kiến ​​thức về chuyển đổi năng lượng mặt trời và đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời uy tín bạn có thể tham khảo.

Năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Lượng ánh sáng mặt trời chiếu xuống bề mặt trái đất trong thời gian đủ để xử lý lượng tiêu thụ toàn thế giới trong cả năm. Công nghệ chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành năng lượng thông qua các tấm quang điện (PV) hoặc qua gương tập trung bức xạ mặt trời. This volume has may be used to create power or archive in pin or archive nhiệt.
Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các tài nguyên và thông tin về cơ chế kiến ​​thức về bức xạ mặt trời, công nghệ quang điện và nhiệt điện mặt trời tập trung, hệ thống lưới điện và các cạnh tranh phi phần cứng (chi phí mềm) của năng lượng mặt trời. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng năng lượng mặt trời và ngành công nghiệp năng lượng mặt trời. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về năng lượng mặt trời và tìm hiểu về cách Văn phòng Công nghệ Năng lượng Mặt trời của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ đang thúc đẩy nghiên cứu và phát triển sáng tạo trong các lĩnh vực này.

Năng lượng mặt trời 

Bức xạ mặt trời là ánh sáng – còn được gọi là bức xạ điện từ – được phát bởi mặt trời. Mặc dù mọi vị trí trên Trái đất đều nhận được một số ánh sáng mặt trời trong một năm, nhưng lượng bức xạ mặt trời đến bất kỳ điểm nào trên bề mặt trái đất sẽ khác nhau. Các công nghệ lượng mặt trời thu nhận bức xạ này và biến nó thành các dạng năng lực hữu ích.
Có hai loại công nghệ năng lượng mặt trời chính – quang điện (PV) và nhiệt điện mặt trời tập trung (CSP). 

Basic Khái niệm về quang điện

You can do the best property with PV, is used in the pin of the face. Khi mặt trời chiếu vào năng lượng mặt trời điều khiển bảng, năng lượng từ ánh sáng mặt trời sẽ được PV tế bào trong hấp thụ bảng. Năng lượng này tạo ra các chuyển điện để phản hồi với điện trường bên trong tế bào, tạo ra các dòng điện.

Khái niệm về điện mặt trời-nhiệt điện

Hệ thống tập trung năng lượng mặt trời – nhiệt điện (CSP) sử dụng gương để phản xạ và tập trung ánh sáng mặt trời vào các máy thu năng lượng mặt trời và chuyển nó thành nhiệt, sau đó có thể được sử dụng để sản xuất điện hoặc lưu trữ để sử dụng sau này. Nó được sử dụng các yếu tố chủ trong các nhà máy điện rất lớn.

Tích hợp hệ thống điện mặt trời

Năng lượng mặt trời không kết thúc với việc phát điện bằng hệ thống PV hoặc CSP. Các hệ thống năng lượng mặt trời này phải được tích hợp vào các ngôi nhà, doanh nghiệp và lưới điện có các hệ thống khác nhau của các nguồn năng lượng tái tạo và truyền tải.

Đơn vị lắp đặt hệ thống điện mặt trời uy tín tại Hồ Chí Minh

Intech Energy là công ty chuyên  lắp đặt hệ thống điện mặt trời  và được đánh giá là đối tác uy tín hàng đầu

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5 + 6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm: 

Năng lượng mặt trời là gì, nhược điểm của hệ thống năng lượng mặt trời

Set up the power system is the sky at Hanoi

Máy phát điện xách tay: Portable Generators

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *