Khái niệm về rèm ngăn lạnh – Rèm nhựa PVC

Rèm ngăn lạnh hay còn gọi là rèmnhựa PVC là một loại rèm được sản xuất từ chất liệu nhựa PVC với chất liệu nhựa PVC đặc biệt sẽ giúp ngăn cách nhiệt độ điều hòa ra môi trường bên ngoài. 

Rèm lạnh PVC được sử dụng ở rất nhiều nơi như kho hàng đông lạnh, siêu thị, nhà kho và những nơi yêu công cộng khi bật điều hòa không thể đóng cửa. Khi sử dụng rèm nhựa được sử dụng phổ biến vì sự tiện dụng cũng như giá lắp đặt và chi phí bảo dưỡng rất thấp.

Trong mùa hè rèm nhựa PVC có tính chất giữ hơi mát điều hòa ra môi trường bên ngoài thì ở mùa đông nó lại có tác dụng ngược lại. Đó là có thể giữ ấm cho không gian bên trong trước thời tiết giá lạnh của mùa đông, điều này làm cho chi phí điện năng giảm đáng kể bất kể mùa nào trong năm.

Những tính năng nổi bật của sản phẩm rèm nhựa PVC: 

– Ngăn hơi mát thoát ra bên ngoài
– Giảm khí bụi cho các ngôi nhà mặt đường
– Tạo mĩ quan cho các cửa hàng.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều mẫu rèm lạnh ngoài tác dụng giữ nhiệt còn có tác trang trí cho ngôi nhà hay cửa hàng của bạn với vô vàn mẫu mã và kiểu dáng để bạn có thể lựa chọn. Ngoài những mẫu hàng nội thì những sản phẩm có xuất xứ từ Malaysia hay Thái Lan cũng là một trong các lựa chọn tối ưu cho mọi người với giá thành cạnh tranh mẫu mã đa dạng và độ bền cơ học được đánh giá rất cao.

Màu sắc của rèm lạnh có ý nghĩa như thế nào khi lắp đặt

Tất cả những sản phẩm rèm nhựa PVC do GIAHUNGPRO sản xuất, phân phối và thi công đều cho khả năng ngăn hơi lạnh và ngăn bụi vượt trội. Tuy nhiên cũng tùy từng điều kiện thực tế sẽ có những màu sắc phù hợp để đáp ứng công năng cũng như mọi nhu cầu thực tế của khách hàng.

GIAHUNGPRO đã có rất nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm rèm ngăn lạnh, chúng tôi cung cấp ra thị trường đủ màu sắc và mẫu mã, có 5 mẫu nổi bật nhất của rèm nhựa PVC bạn có thể tham khảo:

Rèm lạnh PVC có màu trắng trong:  Là loại rèm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất với chức năng ngăn lạnh tuyệt vời và giúp giảm bụi một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra,  vì có màu trắng trong nên rèm lạnh PVC còn có khả năng nhìn xuyên thấu qua được, nên rèm ngăn lạnh PVC này được sử dụng trong các không gian yêu cầu tính thẩm mỹ cao và tiện dụng như: ngăn cầu thang, ngăn nhà bếp, ngăn cầu thang, trong các vườn trồng hoa, trông rau hay những cây cảnh mang tính thời vụ như các loại hoa đào, lan trong dịp tết nguyên đán.

Rèm lạnh PVC có màu trắng đục: Công dụng chủ yếu là ngăn hơi lạnh và chống bụi phù hợp trong các không gian yêu cầu hạn chế tầm nhìn như: phòng thay đồ, phòng tắm…

Rèm nhựa lạnh PVC có màu xanh trong: Cũng là một trong những loại rèm được ưu tiên sửdung, với những tính năng phổ biến như ngăn hơi lạnh và chống bụi ra, thì rèm pvc xanh trong cũng mang thêm 1 lựa chọn màu sắc mang tính thẩm mỹ cao.

Công ty cung cấp lắp đặt rèm nhựa uy tín

GiaHungPro chuyên cung cấp rèm nhựa pvc hay màng nhựa pvc giúp ngăn lạnh, cách nhiệt phòng sử dụng điều hoà một cách hiệu quả. Chúng tôi cung cấp những mẫu màng nhựa PVC ngăn lạnh mới nhất với nhiều màu sắc, kích cỡ và độ dầy nhựa để khách hàng lựa chọn.

Hotline: 0965809060
Email: giahungpro.vn@gmail.com
Địa chỉ: A9-03, Tòa Nhà Hateco Hoàng Mai, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Xem thêm: 

https://vndoisong.com/nang-luong-mat-troi-co-the-giup-ban-tiet-kiem-bao-nhieu-tien-hang-thang/

https://vndoisong.com/tinh-toan-dien-tich-dat-de-lap-dat-tam-pin-nang-luong-mat-troi-cho-1000-ngoi-nha/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *