Hướng dẫn sử dụng màn hình tương tác đơn giản, chi tiết nhất

Màn hình tương tác chính là một thiết bị công nghệ được ứng dụng nhằm thay thế cho bảng trắng hay tivi truyền thống. Để có thể tận dụng hết tất cả những tính năng người dùng nắm được cách thao tác chuẩn. Ngay trong bài viết sau đây Windtek sẽ hướng dẫn sử dụng màn hình tương tác cực kỳ đơn giản và chi tiết nhất.

Sử dụng màn hình tương tác thông với máy tính

Việc thao tác với màn hình tương tác bằng chuột (Thông qua máy tính) cực kỳ đơn giản, giống hệt như với máy tính thông thường. Nhưng trước đó người dùng cần kết nối màn hình với máy tính với các bước sau:

Sử dụng màn hình tương tác thông với máy tính

  • Bước 1: Cắm dây điện của màn hình tương tác để đảm bảo thiết bị đã sẵn sàng hoạt động.

  • Bước 2: Bạn kết nối màn hình tương tác với máy tính thông qua dây VGA, dây audio, đây cáp USb tại cổng touch out.

  • Bước 3: Trên máy tính người sử dụng nhấn tổ hợp phím Windows + P. Để hình ảnh được hiển thị ở cả hai màn hình bạn hãy nhấn chọn Duplicate còn chỉ hiển thị ở màn hình tương tác sẽ là Second Screen Only.

Sau khi đã kết nối thành công máy tính đến màn hình tương tác bạn đã có thể trình chiếu hình ảnh và âm thanh. Các thao tác hoàn toàn giống với khi sử dụng máy tính bình thường.

Hướng dẫn sử dụng màn hình tương tác với bút cảm ứng

Khi sử dụng màn hình tương tác bạn hoàn toàn có thể sử dụng bút thay thế cho chuột bởi thiết bị có tích hợp cảm ứng. Đây cũng chính là điều giúp cho sản phẩm được ưa chuộng hơn so với các sản phẩm thông thường với các sử dụng như sau:

Hướng dẫn sử dụng màn hình tương tác với bút cảm ứng

  • Đầu bút đặt, di chuyển ở đâu con trỏ chuột sẽ nằm ở đó.

  • Với tính năng chuột trái bạn chỉ cần gõ thật nhanh và dứt khoát đầu bút lên màn hình tương tác.

  • Với tính năng chuột phải bạn để đầu bút cách màn hình 1cm và nhấn nút trên thân bút.

  • Nhấn đúp giống hệt như máy tính với thao tác chạm hai lần thật nhanh lên màn hình.

  • Màn hình tương tác được sử dụng thay thế cho bảng trắng nên người dùng hoàn toàn có thể viết, xóa, thay thông tin cực đơn giản.

Windtek thương hiệu cung cấp màn hình tương tác chất lượng

Như đã biết qua phần trên mọi người cũng đã thấy được rằng việc tương tác trực tiếp lên màn hình bằng tay hay bút hoàn toàn có thể để lại các vết xước. Chính vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm có tấm kính bảo vệ tốt là cực kỳ cần thiết. 

Windtek thương hiệu cung cấp màn hình tương tác chất lượng

Windtek chính là thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm màn hình tương tác chất lượng cao được bảo vệ bằng lớp kính cường lực bền chắc. Ngoài ra còn có nhiều kích thước khác nhau như màn hình tương tác 55 inch, 65 inch, 75 inch, 86 inch phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng.

Thông qua bài viết trên đây mọi người đã được hướng dẫn sử dụng màn hình tương tác cực kỳ đơn giản và chi tiết. Nếu như có nhu cầu sử dụng sản phẩm khách hàng hãy liên hệ ngay với Windtek thông qua đường dây nóng 0936698488 để nhận tư vấn nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

Bạn có thể tham khảo: 

– MUA MÀN HÌNH TRÀN VIỀN CỦA HÃNG NÀO GIÁ RẺ TỐT NHẤT?

– GỢI Ý NÊN MUA MÀN HÌNH MÁY TÍNH LED HAY LCD?

– ĐIỂM DANH CÁC LOẠI MÀN HÌNH PC VÀ ƯU NHƯỢC ĐIỂM TỪNG LOẠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *