Hiểu rõ hơn về khu đô thị mới Đại Kim

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về vật chất của con người ngày càng nâng cao không chỉ trong tiêu dùng hàng ngày mà còn trong việc lựa chọn nhà ở. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều những khu đô thị được xây dựng lên không chỉ để đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân mà còn có thể quy hoạch và phát triển đất nước. Khu đô thị mới Đại Kim là một trong những khu đô thị thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Vậy sức hút của khu đô thị Đại Kim có từ đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua 4 ưu điểm trong bài viết dưới đây.

Tiện ích về vị trí địa lý

Có thể nói, khu đô thị mới Đại Kim là một trong những khu đô thị có được sự thuận lợi khi chọn được vị trí địa lý hài hòa và phù hợp. Được xây dựng giữa lòng thủ đô Hà Nội đất chật người đông nhưng khu đô thị Đại Kim vẫn có không khí thoáng mát về mùa hè và hài hòa về mùa đông. Vậy ưu điểm đó do đâu mà có? Đầu tiên phải kể đến việc khu đô thị Đại Kim có lợi thế rất lớn từ hồ điều hòa Định Công ngay đối diện. Không chỉ vậy, để lọc không khí xung quanh một cách tự nhiên nhất, người dân nói chung và ban quản lý khu đô thị nói riêng luôn giữ cho khu đô thị luôn được sạch sẽ, không khí trong lành nhất có thể qua việc trồng nhiều cây xanh lấy bóng mát.

Xem thêm: Dự án Đại Kim Định Công – Cơ hội đầu tư năm 2020

Sức hút của khu đô thị mới Đại Kim với người dân

Chủ đầu tư khu đô thị có nhiều kinh nghiệm

Chủ đầu tư khu đô thị Đại Kim là công ty xây dựng và đầu tư số 2 Hà Nội – Hacinco. Hacinco là doanh nghiệp được thành lập vào năm 1976 tính đến nay với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư các công trình nhà ở đến công cộng, công ty luôn mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích cũng như trải nghiệm tốt nhất khi đến với những công trình của họ nói chung và khu đô thị Đại Kim nói riêng. Chính vì vậy, khi biết Hacinco là chủ đầu tư chính, công chúng không thể nào không quan tâm và đặt niềm tin vào khu đô thị Hacinco.

Sức hút của khu đô thị mới Đại Kim với người dân

Vị trí hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại

Bên cạnh vị trí địa lý cho không khí thoáng mát, ôn hòa, người dân khi sống trong khu đô thị sẽ luôn được trải nghiệm những tiện ích sẵn có trong khu đô thị. Đặc điểm là khu đô thị rất rộng lớn, nếu như khi muốn mua bán hay có việc cần bạn sẽ phải đi ra khỏi khu đô thị ra đường lớn để tìm mua. Khắc phục nhược điểm đó, hiện nay rất nhiều khu đô thị nói chung và khu đô thị Đại Kim nói riêng xây dựng sẵn những khu như: khu vui chơi giải trí, khu mua sắm, khu siêu thị hay đến những phòng tập gym, spa,… để người dân sinh sống trong khu vực có những tiện lợi trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Tổng hợp 4 dự án Nguyễn Xiển đáng được trông chờ

Thiết kế nhà ở hiện đại và hợp lý

Mỗi một khu nhà đều được sắp xếp ở một khu vực khác và đều được sắp xếp san sát nhau theo một hệ thống nhất định tạo cảm giác gần gũi và vừa mắt cho người nhìn. Bên cạnh đó, những thiết kế của mỗi căn nhà đều mang đến sự hiện đại, trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp cho người tiêu dùng. Không chỉ những khu nhà biệt thự cao cấp mà đến cả những căn hộ chung cư cũng được thi công cẩn thận và tỉ mỉ. Bất kỳ khách hàng nào từ khó tính nhất khi chiêm ngưỡng những thiết kế về kiến trúc của khu đô thị Đại Kim đều phải gật đầu hài lòng về độ hoàn hảo và hiện đại.

Sức hút của khu đô thị mới Đại Kim với người dân

Với 4 ưu điểm trên, chắc hẳn bạn có thể hiểu được lý do tại sao khu đô thị mới Đại Kim khi mới chỉ là dự án cho đến khi xây dựng lấy được nhiều sự quan tâm như vậy.

Lựa chọn Công ty xây dựng Hoàng Hà làm bạn đồng hành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *