Cửa nhựa giả gỗ có được ưa chuộng tại thị trường Đà Nẵng?

Cửa nhựa giả gỗ có được ưa chuộng tại thị trường Đà Nẵng?

Cửa nhựa giả gỗ là dòng cửa được sản xuất phục vụ những đối tượng khách hàng muốn dùng cửa gỗ nhưng không đủ chi phí hoặc những đối tượng khách hàng ưa chuộng thiết kế của dòng cửa này. Tại Đà Nẵng cửa nhựa giả gỗ được một bộ phận khách hàng sử dụng, nhưng số lượng không nhiều.

Cửa nhựa giả gỗ chỉ là một trong số rất nhiều mẫu cửa có mặt trên thị trường cửa Đà Nẵng. Với sự đa dạng của thị trường, cửa nhựa giả gỗ phải cạnh tranh khốc liệt cùng các dòng cửa đang thịnh hành như cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấpcửa kính cường lực. Trước sức ép nhiều công ty kinh doanh các sản phẩm cửa đang được ưa chuộng, cửa nhựa giả gỗ chỉ có thể có được một số lượng khách hàng khá hạn chế.

1.Ưu điểm của dòng cửa nhựa giả gỗ

cua go

Mẫu cửa nhựa giả gỗ

Cửa nhựa giả gỗ giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả nhờ thay thế nguyên liệu gỗ bằng nguyên liệu nhựa giúp giảm chi phí mua cửa khá lớn. Cửa nhựa giả gỗ có những đường vân gỗ nhân tạo đẹp mắt giúp tạo vẻ đẹp cho không gian nhà ở, văn phòng. Là thế hệ cửa ra đời sớm hơn cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp và cửa kính cường lực nên cửa nhựa giả gỗ có phần hạn chế về ưu điểm so với các dòng cửa thế hệ mới. Cũng vì lẽ đó, cửa nhựa giả gỗ không phải là sản phẩm cửa được ưa chuộng nhất tại thị trường Đà Nẵng.

2. Các lợi thế của các dòng cửa thế hệ mới

Cửa nhựa giả gỗ có được ưa chuộng tại thị trường Đà Nẵng?

Mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp và cửa kính cường lực đều là những dòng cửa thế hệ mới có đặc điểm sử dụng kính nhiều hơn vật liệu kim loại. Cửa nhựa lõi thép/cửa nhôm được làm từ thanh profile nhựa/nhôm kết hợp với kính cường lực 8 li hoặc kính an toàn 2 lớp.

=> Xem thêm Những điều bạn cần biết về mẫu và giá cửa chớp nhôm phòng ngủ?

Cửa nhựa giả gỗ có được ưa chuộng tại thị trường Đà Nẵng?

Mẫu cửa kính cường lực cao cấp

Kính cường lực(*được làm từ 100% kính cường lực 10 li. Các dòng cửa này đều được sản xuất từ các vật liệu cách âm, cách nhiệt với những góc cạnh sắc nét tạo độ kín khít cao giúp hạn chế sự thất thoát nhiệt từ máy lạnh tới mức tối đa. Chính những đặc điểm ưu việt kể trên, các dòng cửa thông minh thế hệ mới thu hút lượng khách hàng sử dụng rất lớn. Tại Đà Nẵng, các dòng cửa này đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Nếu bạn đang phân vân giữa việc sử dụng cửa nhựa giả gỗ và các dòng cửa thông minh thế hệ mới, bạn hãy cân nhắc về các ưu điểm của mỗi loại sản phẩm để lựa chọn mẫu cửa tốt nhất cho công trình của mình. Gọi ngay 0915.67.67.64 hoặc truy cập website: adoor.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

=> Xem thêm bài viết Tổng hợp các mẫu cửa nhựa lõi thép “hốt sồn sột” không nên bỏ qua

=> Xem thêm bài viết Sử dụng cửa nhôm cao cấp – cách tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất

banner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *