Chó phốc sóc bao nhiêu tiền

Chó phốc sóc bao nhiêu tiềnNằm trong 14 những chú chó được nuôi nhiều nhất hiện nay của thế giới, những chú chó phốc luôn mang đến cho những chủ nhân phải rung động vì độ dễ thương của chúng. Nhưng cũng tùy thuộc vào giống mà chúng cũng sẽ có giá khác nhau. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin về chó phốc sóc bao nhiêu tiền.

Chó phốc sóc tùy thuộc vào những bản thân của chính em ấy và phải còn phụ thuộc vào thế hệ ông bà cha mẹ cũng như từng địa điểm khác nhau.

Giá chó phốc sóc hiện nay tại Việt Nam

     Giá chó phốc sóc từ 7 đên 9 triệu

Ở mức giá này thì những em chó phốc sóc đã được thuần chủng tại Việt Nam, những em này luôn có sức khỏe tốt, màu lông đẹp và nhanh nhẹn, tuy nhiên ở tầm giá này, những chú chó phốc sóc chưa được gắn chip và chưa có giấy tờ cũng như có các giấy tờ chứng minh dòng họ do VKA cấp. Nếu có những chú phốc sóc dưới 6 triệu hoặc 5 triệu thì chưa đẹp lắm hoặc ít nhanh nhẹn vì chưa huấn luyên cũng chưa thuần chuẩn.

Những em trong tầm giá 8 triệu sẽ không có bệnh, cũng như rất đẹp, lông thường rất dày, mõm ngắn, mặt gấy và thân hình mập mạp đáng yêu.

     Giá chó phốc sóc từ 9 đến 12 triệu

Từ tầm giá 9 triệu đến 12 triệu bạn sẽ có một em phốc sóc tại Việt Nam tuy chưa có đầy đủ giấy tờ nhưng những em loại này sẽ rất đặc biệt vì kiểu dáng thuộc loại rất nhỏ chỉ dưới 20cm thường gọi là teacup hoặc được gọi là chó phốc sóc mini với cân năng chị trên dưới 1kg.

Những em loại này rất dễ thương, nếu bạn muốn sở hữu những em này thi phải có một chế độ chăm sóc cực tốt như chải lông thường xuyên, tắm và ăn uống đúng mức sẽ có một bộ lông xù rất đáng yêu. Những loại này rất hiếm trên thị trường, thường thỉ 10 em mới có một em là loại teacup nên có giá rất cao.

     Giá chó phốc sóc từ 12 đến 15 triệu

Khi bạn mua những em chó phốc sóc từ giá 12 triệu đến 15 triệu thì bạn sẽ có được một em sinh tại Việt Nam cũng như luôn có đầy đủ giấy tờ dòng họ, họ hàng của VKA cung cấp, những loại này luôn đảm bảo đã được thuần chủng 100% vì đã có những giáy tờ chứng minh và có cam kết độ thuần chủng về những thế hệ sau nữa.

Những em chó phốc sóc này thường được có ở những trung tâm lớn hoặc những cửa hàng chất lượng uy tín.

     Giá chó phốc sóc từ 10 đến 20 triệu

Những chú chó phốc ở trong mức giá từ 10 đến 20 triệu sẽ được nhập từ Thái Lan, những loại chó này được bán trực tiếp tại những trung tâm chó tại Thái hoặc qua những nguồn bán tại trung gian tại Việt Nam, những em này luôn đạt mức độ thuần chủng rất cao cũng như luôn có một giấy tờ họ hàng đầy đủ.

Xét về những giống này sẽ luôn có những ưu điểm lớn như khỏe mạnh, dễ đẻ và đẹp, những em này luôn có dáng xinh dễ thương, độ lông mịn mềm như bông, nếu bạn muốn làm giống thì những em phốc sóc này là rất hợp lý.

Tham khảo thêm một số giống chó cảnh thuần chủng tại AZ Dog shop

     Giá chó phốc sóc hơn 2000$

Những em chó phốc sóc có giá trị hơn 2000$ thường là những em được nhập thẳng từ Mỹ hoặc châu Âu, và những giá này có thể thường sẽ không dưới 2000$ vì phí về Việt Nam cũng không rẻ vì có nhiều những chi phí phát sinh. Ngoài ra, khi chọn những chó sốc phóc này nếu như nhập trực tiếp về sẽ có những sức khỏe yếu do đi đường xa. Vì vậy bạn nên chọn một đơn vị đã nhập trực tiếp và chăm sóc kỹ lưỡng để có một sức khỏe tốt. bên cạnh đó bạn nên kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của các bé để tránh sự nhầm lẫn.

Những đặc điểm của chó phốc sóc đã được thuần chủng

Những chú chó phốc sóc được thuần chủng có kích thước chỉ dao động từ 15cm đến 25cm và có cân nặng từ 1,5kg đến 4kg. Những giống có kích thước dưới 20cm được gọi là những chú chó teacup. Có những chú chó có thể cao đến 35cm và có thể nặng đến 6jg nhưng chủng loại này ít được nhiều người ưa chuộng.

Những em phốc sóc có một thân hình cân đối, mắt tròn, tai dựng, mõm nhọn và mặt giống cáo nhưng sáng, hiền lành và rất dễ hương. Những em chó phốc sóc thường được cắt tóc gọn gàng cho khuôn mặt luôn được tròn trịa, mập mạp và luôn có một bộ lông xù tự nhiên.

Lông của chó phốc sóc luôn có 2 lớp, lớp lông bên ngoài dày và rất dài, lớp lông bên trong có mềm mại và ấm áp. Những lớp lông quanh cổ luôn dày và dài hơn ở những khu vực khác, những màu lông có trên chó phốc sóc có màu nâu, đen, xanh, kem, trắng, đỏ, kem, cam, tráng hoặc có những màu lông có màu trắng – đen, vàng – trắng. Đuôi có hình dáng dài và cong lên phía trên.

Trên đây là những mức giá mà bạn có thể chọn được một em chó phốc sóc. Nhưng để chọn một em khỏe mạnh và chất lượng thì hãy đến với đơn vị AZ Dog Shop để được tư vấn tốt nhất. 

Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *