[HOT] Casio Ra Mắt Phiên Bản Đặc Biệt Ứng Dụng Công Nghệ Mới

Casio là thương hiệu dẫn đầu trong việc cải tiến sản phẩm. Mỗi lần ra mắt sản phẩm mới là mỗi lần Casio làm bất ngờ khách hàng của mình. Chính vì vậy mà người ta luôn ngóng đợi những sản phẩm mới nhất từ hãng này. Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng, Casio ra mắt phiên bản đặc biệt ứng dụng công nghệ mới. Sản phẩm lần này có gì đặt biệt? Cùng khám phá với mình nhé!

Các Ứng Dụng Công Nghệ Trong Casio

Các công nghệ mới nhất của thời đại luôn được Casio cập nhật tức thời trong sản phẩm của mình. Chưa có hãng nào trên thế giới có được những ý tưởng táo bạo và sáng tạo đến như vậy. Kể từ những ngày đầu ra mắt, Casio đã cho thấy rõ vị thế của mình:

  • Năm 1974, Casiotron là chiếc đồng hồ điện tử đầu tiên trên thế giới được ra mắt.
  • Năm 1983, chiếc đồng hồ G-shock chống va đập đầu tiên trình làng thế giới.
  • Những năm tiếp theo, công nghệ năng lượng mặt trời
  • ã được ứng dụng thành công trong những chiếc đồng hồ Casio.
  • Những năm gần đây, các dòng đồng hồ Pro Trek đã ra đời. Các công nghệ tối tân nhất đã được cập nhật như lướt web, định vị GPS, chia sẻ dữ liệu nhóm,…
Casio G-Shock
Đồng Hồ Casio G-Shock GA-120-1ADR Chống Nước 20ATM

Những dòng đồng hồ này nhanh chóng trở nên nổi tiếng toàn cầu. Đây là thương hiệu duy nhất bắt kịp các tiến bộ công nghệ nhanh chóng đến như vậy. Vậy công nghệ mới nhất nào đã được Casio cập nhật đây? Câu trả lời sẽ có trong phần tiếp theo.

Casio Ra Mắt Phiên Bản Đặc Biệt – G-Shock Sợi Carbon

Đối với các tín đồ, thì công nghệ chính là sự quan tâm hàng đầu khi hãng cho ra mắt thiết kế mới. Vì vậy, những sản phẩm của Casio cũng không ngoại lệ.

Casio ra mắt phiên bản đặc biệt ứng dụng công nghệ mới từ đầu năm nay. Mẫu đồng hồ G-shock sợi Carbon đầu tiên đã chính thức được tung ra thị trường.

Siêu phẩm lần này đã không hề làm thất vọng các tín đồ của Casio. Dù sợi carbon đã từng được ứng dụng trong dòng sản phẩm Casio Edifice. Thế nhưng đến tận mới gần đây, công nghệ này mới được ứng dụng hoàn chỉnh trong một chiếc G-shock.

Sợi Carbon mang đến đặc tính siêu bền, siêu nhẹ, siêu cứng. Đặc tính này được kết hợp trong những chiếc đồng hồ chống sốc chính là một sự kết hợp hoàn hảo. Tăng thêm độ hấp dẫn cho G-Shock mời ra mắt lần này.

Những chiếc GA-2000 sợi Carbon nhờ đó cũng có khả năng chống va đập ở mức tối đa tốt hơn. Bên cạnh đó, đồng hồ cũng có đội bền vượt thời gian.

Như bản thân mình đánh giá, đây chắc chắn sẽ là siêu phẩm bạn không nên bỏ qua trong năm nay.

Đặc Điểm Của Đồng Hồ G-Shock Sợi Carbon

Không chỉ được làm từ chất liệu cao cấp, còn nhiều điểm khiến GA-2000 xứng đáng là chiếc đồng hồ của thời đại mới. Hãy nhìn vào thiết kế của siêu phẩm này.

Từng chi tiết được thiết kế công phu, tỉ mỉ và đạt độ chính xác cao nhất. Bạn khó có thể rời mắt khỏi mẫu thiết kế hoành tráng này.

Bên cạnh đó, GA-2000 cũng được trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại: chống nước ở độ sâu 20Bar (tương đương 20ATM), xem giờ quốc tế, xem lịch, hệ thống đèn led, bộ bấm giờ,…

Những tính năng này hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Vì vậy, đừng bỏ qua chiếc đồng hồ này nhé!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các mẫu Đồng hồ Casio khác tại Đồng hồ SK- đại lý đồng hồ Casio chính hãng uy tín để được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời tại đây

  • Hotline: 19003390
  • Địa chỉ: số 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk.com

Thông tin về Casio ra mắt phiên bản đặc biệt ứng dụng công nghệ mới thực sự đã gây chấn động. Các anh em còn chần chừ gì mà không sở hữu cho mình chiếc đồng hồ thế hệ mới đang quá hot này?

>> Xem thêm:

Mách Nhỏ Cho Chị Em Các Mẫu Đồng Hồ Baby-G Chinh Phục Mọi Items

Điểm Mặt 3 Mẫu Đồng Hồ Casio Giá Rẻ Bất Ngờ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *