Top những bể bơi giá rẻ ở Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều bể bơi giá rẻ ở Hà Nội mọc lên, hoạt động liên tục vào dịp hè với rất nhiều mức giá khác nhau. Dưới đây là 3 bể bơi giá rẻ Hà Nội với giá cả và chất lượng phục vụ hợp lý nhất cho bạn lựa chọn dịp cuối tuần.

Bể bơi The Light

Giá vé: Người lớn: 40.000 đồng/buổi; Trẻ em: 25.000 đồng/buổi

Địa chỉ: Tầng 5, chung cư The Light CT2, khu đô thị Trung Văn, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bể bơi The Light phù hợp với mọi lứa tuổi.

Bể bơi The Light là bể bơi giá rẻ Hà Nội phù hợp với mọi lứa tuổi, có khu vực riêng biệt dành cho trẻ em. Bể bơi sử dụng công nghệ lọc tuần hoàn với các thiết bị nhập khẩu từ Tây Ban Nha kết hợp lọc nước bằng Ozon, đảm bảo chất lượng nước sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Bài viết liên quan:

Điểm mặt những bể bơi bốn mùa tốt nhất

Những vấn đề bất cập trong xếp hạng chung cư

Bể bơi 4 mùa Trần Hưng Đạo

Giá vé: Người lớn là 60.000đ/lượt, trẻ em 45.000đ/lượt.

Địa chỉ: số 4, trần hưng đạo, hoàn kiếm, Hà Nội.

Bể bơi 4 mùa Trần Hưng Đạo là một trong những bể bơi giá rẻ ở Hà Nội trong FFFđầu tiên được xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, công nghệ lọc hiện đại, liên tục giúp nước trong bể luôn được giữ gìn trong sạch và đảm bảo sức khỏe cho người bơi. Bể có chiều dài 25m, chiều rộng 12m.

Bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo thu hút nhiều lượt khách

Tại đây còn có khu vực bơi dành cho trẻ em được thiết kế riêng biệt cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm đảm bảo an toàn cho các bé. Tuy nhiên, bể không được thoáng do xung quanh có quá nhiều cửa kính.

Bể bơi Khăn Quàng Đỏ

Giá vé: Người lớn: 60.000 đồng/buổi; Trẻ em (dưới 1,2m): 50.000 đồng/buổi

Địa chỉ: Ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Bể bơi Khăn Quàng Đỏ có chế độ lọc nước theo công nghệ tiên tiến thay lọc 24/24

Bể bơi Khăn Quàng Đỏ có không gian rộng rãi, được đặt trong nhà có mái che với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Có chiều dài 33m, trong đó bể dành cho trẻ em sâu: 0,8m – 2m, bể dành cho người lớn sâu: 1,2m – 2m. Với chất lượng nước thường xuyên được lọc và xử lý mùi hóa chất theo công nghệ tiên tiến.

Điểm đặc biệt ở những bể bơi trên đều sử dụng những dịch vụ xử lý nước hồ bơi tốt nhất. Nhờ đó hồ bơi của họ luôn sạch đẹp và không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Bên cạnh đó, bể bơi còn có rất nhiều nội quy chặt chẽ và được đánh giá là bể bơi giá rẻ ở Hà Nội. Tất cả những điều trên giúp cho bể bơi Khăn Quàng Đỏ thu hút rất nhiều khách vào mùa nóng.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn một số thông tin liên quan đến những bể bơi giá rẻ ở Hà Nội để các bạn có thể lựa chọn. Hy vọng các thông tin được tổng hợp trên đây đã mang đến cho bạn đọc những thông tin thiết thực và bổ ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *