5 mẫu ghế sofa đầy cảm hứng phù hợp với phòng khách

Là đồ nội thất là trung tâm của sự chú ý trong phòng khách, ghế sofa thực sự quyết định ấn tượng đầu tiên mà bạn muốn được đưa vào phòng. Do đó, mẫu ghế sofa mà bạn chọn phải phù hợp với khái niệm thiết kế nội thất mà bạn muốn trình bày cho phòng khách.

Ngoài việc chọn kích thước ghế sofa tỷ lệ thuận với kích thước của phòng khách, bạn nên biết các mẫu ghế sofa có sẵn trên thị trường để tìm ra mẫu ghế sofa phù hợp. Lần này, SofaZ sẽ cung cấp một danh sách các mẫu ghế sofa mà bạn có thể sử dụng làm nguồn cảm hứng để lấp đầy phòng khách trong nhà của bạn!

1. Ghế sofa góc cho phòng khách tối giản

5 mẫu ghế sofa đầy cảm hứng phù hợp với phòng khách

Mẫu ghế sofa góc hình chữ L rất phù hợp với bạn có diện tích sinh hoạt hạn chế, nhưng cần nhiều chỗ ngồi hơn. Có một phần mở rộng sang một bên và mở rộng ra phía trước làm cho sức chứa ghế sofa là khá rộng rãi.

Với thiết kế này, mẫu ghế sofa góc cũng dễ dàng điều chỉnh. Bạn có thể đặt ghế sofa gắn vào tường, các góc để tạo thành khuỷu tay hoặc đặt ở giữa làm điểm nhấn nội thất trong  phòng khách.

2. Mẫu ghế sofa cổ điển vượt thời gian

5 mẫu ghế sofa đầy cảm hứng phù hợp với phòng khách

Mẫu ghế sofa cổ điển có một cái nhìn rất đặc biệt. Nhìn từ kích thước lớn, khung chắc chắn và các đầu của cánh tay cong (cánh tay xoắn). Cộng với một giá đỡ dày và mềm làm cho thiết kế tổng thể trông thoải mái và mời gọi. Mẫu ghế sofa cổ điển này là hoàn hảo cho bạn, những người muốn tạo ấn tượng thanh lịch trong một phòng khách sang trọng.

3. Mẫu ghế sofa Lawson cho phòng khách hiện tại

5 mẫu ghế sofa đầy cảm hứng phù hợp với phòng khách

Nhìn bề ngoài, mẫu ghế sofa Lawson trông cứng cáp và hơi cứng, nhưng mẫu ghế sofa Lawson có phần tựa lưng rất mềm. Do đó, mẫu ghế sofa Lawson rất phù hợp để sử dụng trong phòng khách.

Ấn tượng chính thức vẫn được đánh thức, nhưng cũng vẫn thoải mái khi sử dụng để xem TV. Bọc vật liệu  từ vải của ghế sofa được bọc trong mẫu ghế sofa này làm cho nó trông giản dị và ấm cúng hơn.

4. Mẫu ghế sofa hiện đại

5 mẫu ghế sofa đầy cảm hứng phù hợp với phòng khách

Bạn muốn mang đến một điểm nhấn độc đáo cho phòng khách nhỏ bé có thể sử dụng một mẫu ghế sofa hiện đại. Hình dạng độc đáo của thiết kế có thể mang lại ấn tượng cổ điển và hiện đại cho phòng khách của bạn.

Chỉ có một nhược điểm, kích thước nhỏ và chỉ có thể chiếm 2-3 người. Để bổ sung cho những thiếu sót của mẫu ghế sofa này, bạn có thể đặt một chiếc ghế khách sofa đơn với một mô hình tương tự bên cạnh nó.

Xem thêm: Ghế sofa phòng khách mang phong cách hiện đại

5. Sofa da cho các khái niệm thiết kế khác nhau

5 mẫu ghế sofa đầy cảm hứng phù hợp với phòng khách

Đối với những người nhanh chóng chán nản với một phong cách thiết kế đặc biệt và thường xuyên thay đổi khái niệm thiết kế của phòng khách, bạn có thể chọn mẫu ghế sofa với chất liệu da hoàn thiện.

Mặc dù ghế sofa da đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt, nhưng việc bọc da trên mẫu ghế sofa này khiến nó phù hợp để áp dụng cho nhiều phong cách thiết kế khác nhau, từ phong cách retro, đương đại và thậm chí là truyền thống. Chỉ là giá đắt hơn nhiều so với các mẫu ghế sofa khác.

Đó là 5 mẫu ghế sofa có thể là một tài liệu tham khảo cho ngôi nhà của bạn. Hoàn thành nội thất nhà ở mơ ước của bạn với đồ nội thất và đồ nội thất chất lượng, giống như những thứ trên sofaz.vn!

Xem thêm:

– 7 sáng tạo ghế sofa phòng khách trong căn phòng nhỏ

– Cách tạo không gian nội thất gia đình cân bằng yên tĩnh và đẹp
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *